Loading...

Phó Chủ tịch nước đến dự lễ khai giảng năm học mới của Học viện Quân Y

Ngày 13/9, Học viện Quân y đã tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới cho sinh viên. Đặc biệt năm nay đến dự chung vui cùng nhà trường có Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đến dự lễ khai giảng năm học mới

Chùm ảnh: Nô nức ngày khai trường của học sinh các cấp

Toàn Cảnh Buổi Lễ Khai Giảng

Trong buổi lễ khai giảng, lãnh đạo nhà trường đã lên đọc phát biểu và nêu những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm qua. Trong năm vừa qua, nhà trường có tỷ lệ học viên các hệ đại học và sau đại học đạt gần 100%. Theo thống kê và nắm bắt tình học viên nhà trường sau khi tốt nghiệp có đủ bản lĩnh, năng lực và trình độ để công tác tại các đơn vị.

thong-tin-tuyen-sinh161Nghi lễ diễu hành của nhà trường

thong-tin-tuyen-sinh119

Học viện Quân y khai giảng năm học mới

Học viện là một trong 17 trường đại học trên cả nước xây dựng thành trường trọng điểm quốc gia về ngành Y. Điểm trúng tuyển của nhà trường luôn thuộc tốp đầu các trường đại học trên cả nước về ngành Y. Số điểm thấp nhất đầu vào là 26,5 điểm. Đợt xét tuyển đại học năm vừa qua, được thí sinh và gia đình đánh giá cao về khâu tổ chức an toàn và nghiêm túc đúng quy chế.

Nhà trường là đơn vị đã được 3 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân.

Không chỉ đào tạo cán bộ ngành Y cho cả nước mà Học Viện Quân Y còn tổ chức đào tạo sinh viên cho các nước bạn như Myanma, Liên bang Đức, Lào, Campuchia…

thong-tin-tuyen-sinh189

thong-tin-tuyen-sinh169

Phát biểu trong lễ khai giảng còn có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan. Chủ tịch nhiệt liệt chúc mừng những thành công của nhà trường những năm qua. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao tinh thần đổi mới, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm trong GD-ĐT, nghiên cứu khoa học của tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của nhà trường.

Phó Chủ tịch nhấn mạnh Học viện Quân Y trong những năm tới cần phải đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung và phương pháp giảng dạy; Sáng tạo phát minh những kiến thức mới trong giảng dạy bằng các phương tiện hiện đại nhằm phát huy tối đa tư duy sáng tạo của người học.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status