Loading...

Tạo hứng thú cho trẻ học tiếng anh với VnTalk

Làm sao để tạo hứng thú cho trẻ nhỏ giúp chúng yêu thích và đam mê môn học tiếng anh là một trong những mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Đến với Ha Noi Talk con bạn sẽ được học một cách bài bản và sẽ cảm thấy hứng thú với môn học này.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ nhỏ tại Hà Nội. Cho đến giờ trung tâm đã phát triển và mở rộng được 3 chi nhánh mong muốn mọi trẻ em đều được tiếp cận với tiếng anh từ sớm giúp chúng khơi gợi niềm đam mê và hứng thú khi học tiếng anh.

tieng anh

tiếng anh cho trẻ đang rất được quan tâm

Tạo hứng thú cho trẻ học tiếng anh với Hà Nội Talk – VnTalk

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Giúp cho trẻ phát triển toàn diện được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 100% giáo viên bản ngữ với trình độ sư phạm cao sẽ giúp tạo khả năng tư duy cho các bé và giúp phát triển khả năng học tập độc lập của trẻ. Tự tạo thói quen tìm tòi học tập ngay từ nhỏ, khơi dạy niềm say mê và thích thú và đạt kết quả cao trong học tập ở trường và trong các kỳ thi.

Khi học tại Hà Nội Talk sẽ cung cấp cho các bé một lượng vốn từ vựng phong phú làm hành trang cần thiết cho việc học sau này. Các mẫu câu giao tiếp với nhiều tình huống giao tiếp như: gặp mặt bạn bè, đi mua sắm, đặt vé, phát biểu ý kiến, đưa lời khuyên..vv.

Các bé sẽ được làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để từ đó phát triển được hết các kỹ năng như đọc, viết, nói thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với đời sống học sinh của các em. Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các buổi hoạt động ngoại khóa ngoài trời để tăng tinh thần làm việc đồng đội cũng như tạo thêm nhiều hào hứng cho việc học tiếng Anh của các em.

Về giáo trình luôn được cập nhật và đổi mới với nhiều cấp độ phù hợp với khả năng nắm bắt của từng trẻ.

su pham mam non

Giờ học tiếng anh của trẻ mầm non

Cơ sở vật chất hiện đại !

So với việc học ở các bậc cao hơn thì tiếng anh dành cho trẻ em có đặc thù khác là phải có những giáo cụ trực quan sinh động nhằm giúp trẻ nhớ nhanh, nhớ lâu. Do vậy ngay từ ban đầu trung tâm đã trú trọng đầu tư cơ sở vật chất dành riêng cho các bé với những trang thiết bị hiện đại, sinh động giúp trẻ thích thú và yêu thích những giờ lên lớp cùng giáo viên. Trung tâm hướng tới làm sao cho những giờ học tại trung tâm với các bé là một cuộc hành trình tri thức thú vị. Từ đó làm trẻ yêu trung tâm và muốn đến lớp học hơn.

Việc tạo được hứng thú giúp trẻ chủ động hơn trong việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ là khá quan trọng. Không những vun đắp nền tảng cho trẻ ngay từ nhỏ mà còn giúp các bé tự lập, tự tin vào bản thân sau khi lớn lên. Hà Nội Talk được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì họ nhận thấy những bước thay đổi của con em không chỉ về mặt ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng học thuật mà quan trọng hơn là hiểu biết và định hình quan điểm riêng về các vấn đề xã hội thông qua các thông điệp giáo dục được lồng ghép ở mỗi đề tài của bài học.

Nhân dịp năm mới, Hà Nội Talk có nhiều chương trình ưu đãi cho các bé đăng ký khoá học và nhiều học bổng hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết, gọi số: 0462.532.658; truy cập website http://vntalk.edu.vn/ hoặc facebook.com/vntalk.edu.vn

>>Xem thêm tuyển sinh liên thông đại học

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status