Loading...

Thần đồng Đỗ Nhật Nam nhận được thư chúc mừng của tổng thống Mỹ

Một thân một mình du học bên xứ người, với một cậu bé 13 tuổi có vẻ khá gian nan nhưng Đỗ Nhật Nam đã liên tục gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng về học tập và mới đây cậu đã được giải thưởng giáo dục Quốc gia và thư chúc mừng của tổng thống Mỹ.

<> Thần đồng 12 tuổi có IQ cao hơn thiên tài Einstein

thong-tin-tuyen-sinh 2

Đỗ Nhật Nam có được thành tích học và hoạt động ngoại khóa ấn tượng tại Mỹ thời gian qua.

Ngay khi Nam vừa trở về Việt Nam thăm nhà trong kì nghỉ hè, những giấy khen, chứng nhận thành tích khi theo học tại trường St. Paul The Apostle đã được cô giáo dạy tiếng Anh đăng tải lên Facebook.

Với thành tích học tập của Đỗ Nhật Nam  trong thời gian học tập tại trường. Em đã để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế. Trong bức thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi tới Nam có đoạn viết : “Tôi lấy làm vinh dự khi được đứng cùng gia đình, bạn bè và thầy cô giáo của em để vinh danh giải thưởng cao quý này… Sự tài giỏi của em đã truyền cảm hứng cho tôi, tôi biết em sẽ dùng những gì học được, cộng với sự đam mê để tự định hướng cho tương lai, nỗ lực giúp đỡ người xung quanh”.

Mới đây trong kì thi ACT American College Testing), lọt vào danh sách những học sinh có điểm cao nhất trường Đại học Johns Hopkins (Mỹ). Cũng nhờ đó, Nam đã nhận được Bằng khen của trung tâm đào tạo tài năng trẻ John Hopkin:

thong-tin-tuyen-sinh3

Đỗ Nhật Nam nhận được nhiều bằng khen

thong-tin-tuyen-sinh 4

Thư chúc mừng của tổng thống Mỹ

Không chỉ học giỏi mà Đỗ Nhật Nam còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Kết thúc kì học lớp 8 vừa qua  Nam được công nhận là học sinh có thành tích học tập xuất xắc năm 2015 và giải thưởng giáo dục Quốc gia Mỹ. Những thành tích mà em đã đạt được ở độ tuổi còn bé như thế này thi rất đáng học tập và noi theo.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
DMCA.com Protection Status