Loading...

Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục tỏa sáng tại trời Tây

Theo tin tức mới nhất mà kênh tuyển sinh 24h nhận được, thần đồng Đỗ Nhật Nam vừa xuất sắc đoạt giải 3 cấp bang, lĩnh vực Nguyên tắc quản trị kinh doanh trong 1 cuộc thi diễn ra tại Mỹ có tới 4500 thí sinh dự thi.

Sau khi trở thành du học sinh, thần đồng Đỗ Nhật Nam vẫn tiếp tục tỏa sáng, đạt được những thành tích học tập và ngoại khóa đáng ngưỡng mộ tại trời Tây.

Gần đây nhất, Nam đã tham gia 1 cuộc thi có tên DECA ở bang Pennsylvania. Đây là cuộc tranh tài giữa những tài năng trẻ có tố chất trở thành nhà lãnh đạo hoặc doanh nhân tương lai trong lịch vực tài chính kinh doanh, quản lý, khách sạn dành cho các đối tượng là những học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

do nhat nam

Đỗ Nhật Nam với chiếc cup giải Ba hạng mục Nguyên tắc quản trị kinh doanh kỳ thi DECA bang Pennsylvania 2017.

do nhat nam

Thành tích của Đỗ Nhật Nam khiến nhiều người Việt ngưỡng mộ và tự hào.

do nhat nam

Cúp giải 3 cuộc thi DECA mà Đỗ Nhật Nam giành được

Mẹ của Đỗ Nhật Nam – Chị Phan Hồ Điệp chia sẻ thành tích mới nhất của con trai mình trong hạnh phúc tại Hoa Kỳ. Theo đó, suốt thời gian ôn luyện kéo dài và trải qua 3 ngày thi căng thẳng, Đỗ Nhật Nam đã vinh dự giành giải 3 cuộc thi DECA cấp bang, lĩnh vực Nguyên tắc quản trị kinh doanh. Kỳ thi này có quy mô rất lớn với lượng thí sinh dự thi là 4500 người tham gia trên tất cả các hạng mục.

Được biết, Đỗ Nhật Nam đã qua Mỹ du học từ năm 2014 tại trường Saint Paul The Apostle ở bang Texas. Hiện nay, em đang học tại trường THPT Church Farm School thuộc bang Pennsylvanie, Mỹ. Kết quả học tập của chàng trai trẻ Việt rất tốt, năm 2016 vừa qua em đã hoàn thành 7 môn học với điểm số cao ở tất cả các môn.

Câu chuyện hết sức đáng yêu của chị Phan Hồ Điệp chia sẻ về cậu cọn trai và kỳ thi DECA được nhiều người thêm yêu mến và nể phục trí tuệ cùng sự cố gắng, tự tin của chàng trai trẻ Đỗ Nhật Nam như sau:

do nhat nam

Chị Phan Hồ Điệp thường chia sẻ những mẩu chuyện vô cùng đáng yêu giữa hai mẹ con.

do nhat nam

Thành tích này không chỉ dành riêng cho Nam và gia đình, mà nó còn là niềm tự hào của toàn thể đất nước Việt Nam khi sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo để không ngừng phấn đấu góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Qua đây chúng ta cũng chúc cho Nam ngày càng phát triển hơn nữa và đạt được thêm nhiều thành công trên con đường học tập của mình!

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

avatar
wpDiscuz