Loading...

Thanh Hóa: không giao 
chỉ tiêu đào tạo 
hệ cử tuyển năm 2015

Mới đây UBND tỉnh Thanh Hóa thông báo về việc tạm dừng không tuyển chỉ tiêu hệ cử tuyển năm nay.

>>>>>>>>> học trung cấp mầm non tại hà nội

 

thong-tin-tuyen-sinh2

Giải thích cho việc trên, UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết do số HSSV đã tốt nghiệp hệ cử tuyển nhưng chưa bố trí được việc làm chiếm tỉ lệ cao. Để bố trí  việc làm cho số học sinh sinh viên những năm qua chưa ổn định nên năm 2015 này UBND tỉnh không giao chỉ tiêu đào tạo hệ cử tuyển cho các địa phương.

Đồng thời số học sinh sinh viên đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp hệ cử tuyển hiện chưa bố trí được việc làm, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì bố trí công tác thích hợp cho số học sinh sinh viên này.

Theo thống kê từ các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa, hiện nay còn gần 400 SV người địa phương tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp hệ cử tuyển từ năm 2006 – 2014 chưa được UBND các huyện bố trí việc làm chủ yếu ở các ngành: sư phạm, lâm nghiệp, kinh tế, tài chính, xây dựng, giao thông, thủy lợi, kiến trúc, y, dược.

Hiện nay trên địa bàn toàn Tỉnh Thanh Hóa có đến gần 400 sinh viên , người địa phương đã tốt nghiệp các bậc Đại học, cao đẳng mà vẫn chưa được các huyện bố trí làm việc: Số học sinh sinh viên này ở ngành học sư phạm mầm non, lâm nghiệp, kinh tế, tài chính, xây dựng, giao thông, thủy lợi, kiến trúc, y, dược.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status