Loading...

Thí sinh có thể làm thủ tục nhập học đại học online

Với mong muốn giúp cho sinh viên thuận tiện trong việc làm hồ sơ nhập học vào trường. Một số trường đã áp dụng dịch vụ nhập học online để các em có thể làm hồ sơ trực tuyến ngay tại nhà.

>>>>  cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội

thong-tin-tuyen-sinh

Thí sinh có thể làm thủ tục nhập học online

Trường Đại học Kinh tế – luật (Đại học Quốc gia TP HCM) là một trong số những trường có dịch vụ dó. Toàn bộ số sinh viên nhà trường trước khi nhập học chính thức đều phải làm hồ sơ nhập học trực tuyến trước.

Chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối mạng. Các bạn thí sinh đã có thể truy cập và sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Thời gian nhập hồ sơ online từ nay đến 24 giờ ngày 3/9.

Trường Đại học Kinh tế – luật cho biết hiện đã hoàn tất thủ tục gửi giấy báo trúng tuyển và gọi thí sinh nhập học qua đường bưu điện. Ngoài ra để hỗ trực kịp thời thì nhà trường còn hỗ trợ thêm qua kênh hệ thống nhắn tin SMS.

Thí sinh có thể làm thủ tục nhập học đại học online

Tin nhắn cung cấp thông tin về email, mật khẩu, địa chỉ trang nhập học online để sinh viên kịp chuẩn bị nhập học online và đóng tiền qua ngân hàng. Tin nhắn được gửi về số điện thoại di động mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vừa qua.

Tân sinh viên Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP HCM) có thể thực hiện khai lý lịch trực tuyến. Sau đó in ra bản lý lịch và dán ảnh (không cần xác nhận của địa phương). Các em sẽ dùng lại tên đăng nhập và mật khẩu như khi đăng ký xét tuyển. Dùng chức năng “quên mật khẩu” để tạo mật khẩu mới (nếu cần).

Để nộp tiền, các em có thể đến bất kì phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng Phương Đông trong toàn quốc, cung cấp mã số sinh viên để làm thủ tục nộp tiền

Nhà trường lưu ý giấy báo nhập học online chỉ mang tính chất tham khảo thông tin, khi đến ngày nhập học sinh viên phải nộp giấy báo nhập học bản chính.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status