Loading...

Thí sinh rút hồ sơ NV1- Nhà trường cần tạo điều kiện

Việc rút hồ sơ NV1 thí sinh có thể ủy quyền cho người thân khi có nhu cầu rút hồ sơ xét tuyển Đại Học, Cao Đẳng.

Từ 1/8 đến hết ngày 20/8 nhà trường đang tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh. Sau khi Bộ GD&ĐT vừa công bố phiếu xét tuyển đại học. Như vậy thí sinh có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh đến trường. Sau khoảng thời gian này, nhà trường sẽ không được tiếp nhận hồ sơ.

Theo như quy định thì hồ sơ nộp xét tuyển vào các trường sẽ bao gồm:

– Giấy chứng nhận kết quả thi,

– Phiếu đăng ký xét tuyển và bì thư có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

thong-tin-tuyen-sinh3

Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh rút hồ sơ.

Những trường hợp thí sinh vì một lý do nào đó mà muốn rút hồ sơ, các trường cần tạo điều kiện cho thí sinh.

Có hai cách rút hồ sơ, một là thí sinh có thể đến trực tiếp trường Đại học, Cao đẳng để rút hoắc không có thể ủy quyền cho người thân để rút.

Thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh (bao gồm số mã vạch của giấy chứng nhận kết quả thi, các ngành thí sinh đăng ký xét tuyển) và danh sách thí sinh có đề nghị rút hồ sơ.

Nhà trường sẽ nhập trên máy tính đơn lẻ dưới dạng file Excel (có mẫu trong hướng dẫn sử dụng phần mềm xét tuyển). Sau đó, mỗi ngày, ít nhất một lần, trường tổng hợp thành file chung và upload lên phần mềm quản lý tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và nhận dữ liệu, các thí sinh đã đăng ký vào trường để xét tuyển. Sau khi các trường upload dữ liệu, thí sinh đã đăng ký vào trường không thể đăng ký trường khác và thí sinh đề nghị rút hồ sơ có thể nộp hồ sơ sang trường khác.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status