Bật Mí Thông Tin Mới Nhất Về Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội Tuyển Sinh

Cao đẳng sư phạm Hà Nội một trong những cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giáo viên thuộc Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Đây là trường được nhiều người chọn lựa khi có nhu cầu theo học sư phạm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bật mí đến bạn thông tin mới nhất về cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh 2019.

Sơ Lược Về Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội

Cao đẳng sư phạm Hà Nội hiện nay là Đại học Thủ đô, trường thành lập vào năm 1956. Đến năm 2014, Thủ tướng Chính phủ chính thức quyết định thành lập Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trên cơ sở Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội Trường là cơ sở có chức năng bồi dưỡng, đào tạo giáo viên tiểu học, trung học có trình độ cao đẳng.

Đặc biệt hiện nay trường còn liên kết đào tạo nhân lực có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành theo quy định. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường đã không ngừng phát triển, xây dựng, đóng góp cả về chất và lượng vào sự nghiệp giáo dục của nước ta Cao đẳng sư phạm Hà Nội còn là cơ sở chuyển giao, nghiên cứu khoa học, công nghệ.

Ngoài ra, trường còn nơi đào tạo nhân lực cho các lĩnh vực kinh tế - xã hội khác. Đặc biệt trường sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm nữa cao đẳng sư phạm Hà Nội có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy quá trình học tập, rèn luyện của học sinh vô cùng thuận lợi. Trường còn thường xuyên tổ chức thực hành hành nghề nghiệp để sinh viên sau khi ra trường không bỡ ngỡ.

Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội Tuyển Sinh 2019

Đối tượng tuyển sinh

Trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh các bạn đã tốt nghiệp THPT và có đầy đủ sức khoẻ để học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phương thức tuyển sinh

Cao đẳng sư phạm Hà Nội cũng như các trường cao đẳng khác ví dụ như cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh 2019 theo 2 hình thức như sau:

Xét tuyển qua điểm thi THPT Quốc gia Xét tuyển qua học bạ THPT Ngoài ra nhà trường còn tổ chức thi các môn năng khiếu cho các ngành tuyển sinh năng khiếu như ngành sư phạm mầm non. Điểm thi các môn này được tính có giá trị như nhau trong các hình thức xét tuyển. Thí sinh muốn xét tuyển vào cao đẳng sư phạm Hà Nội 2019 phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng của hệ cao đẳng.

Thêm nữa cũng như các trường sư phạm khác ví dụ như cao đẳng sư phạm trung ương tuyển sinh 2019 phải đồng thời đảm bảo các tiêu chí phụ: Thi sinh phải có hạnh kiểm các lớp ở bậc THPT đạt loại khá trở lên. Điểm trung bình các lớp THPT đạt từ 5,5 trở lên.

Hồ sơ dự tuyển cao đẳng sư phạm Hà Nội

Cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh 2019 yêu cầu thí sinh phải có đầy đủ hồ sơ dự tuyển như sau:

Bản sao công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.

Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân (công chứng)

Phong bì dán tem có ghi rõ số địa thoại, địa chỉ, tên của thí sinh để trường thông báo khi trúng tuyển.

02 ảnh 3 x 4. Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tổ chức đào tạo cao đẳng sư phạm

Các trường đại học ví dụ như đại học sư phạm Đà Nẵng tuyển sinh 2019 thường đào tạo trong khoảng thời gian 4 đến 5 năm. Cao đẳng lại khác chỉ đào tạo với thời gian 3 năm. Trong 3 năm này sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ nội dung kiến thức cơ bản như hệ đại học để thực hành tốt nghề nghiệp. Hơn thế cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh 2019 với đa dạng hình thức đào tạo như:

Chính quy, vừa học vừa làm … Bởi vậy bạn có thể tự do chọn hình thức học phù hợp nhất. Thí sinh nếu đang đi làm thì có thể theo học hệ vừa học, vừa làm. Như vậy vừa có thể theo học nâng cao trình độ mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Ngược lại bạn nếu là học sinh mới tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học hệ chính quy.

Sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng, các bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên đại học để trau dồi, kiến thức kỹ năng chuyên môn và nhận lấy tấm bằng đại học một cách dễ dàng Trên đây là bật mí thông tin mới nhất về cao đẳng sư phạm Hà Nội tuyển sinh 2019. Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Từ đây chuẩn bị tốt hồ sơ dự tuyển, tránh việc tốn kém chi phí, thời gian đi lại để hoàn thiện hồ sơ.    

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.