Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định 2019

Thông tin tuyển sinh nơi cung cấp tất cả những thông tin về hồ sơ xét tuyển, thủ tục nhập học hay mức đóng học phí của các trường đại học trên phạm vi toàn quốc. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục hồ sơ xét tuyển, hồ sơ nhập học đại học năm 2019, cũng như mức học phí mới nhất của trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định, thí sinh có thể theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIA ĐỊNH

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1

Xét tuyển nguyện vọng 1 luôn gây khó khăn cho các thí sinh, vì các bạn lần đầu tiên tự mình thực hiện từ công tác chọn trường chọn ngành cho đến việc tra tìm thông tin về những thủ tục, hồ sơ để xét tuyển đại học. Dưới đây là những thông tin khá là bổ ích cho những thí sinh muốn tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ nhập học trường Đại học công nghệ thông tin Gia Định :

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu. Thí sinh có thể tải trực tiếp trên website của nhà trường hoặc tham khảo thông báo tuyển sinh của trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định tại đây

+ 01 phong bì có ghi tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh và dán sẵn tem

+ Lệ phí xét tuyển được quy định theo quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định 

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Thông báo về thời gian và hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển học bạ đợt 1

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Đại học CNTT Gia Định theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 1 sẽ đến Trường làm thủ tục nhập học.
Kết thúc đợt xét tuyển học bạ đợt 1, Trường Đại học CNTT Gia Định đã nhận được sự quan tâm của rất đông thí sinh ở khắp các tỉnh thành. Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học CNTT Gia Định công bố điểm chuẩn trúng tuyển ( tra cứu kết quả trên trang http://giadinh.edu.vn, hoặc gọi điện đến Trung tâm Tuyển sinh để xác nhận kết quả trúng tuyển.) ĐT: (028). 2214.5988 – 2229.7964.

– Hồ sơ cần chuẩn bị khi nhập học

+  Phiếu đăng ký xét tuyển riêng (theo mẫu của trường);
+  Giấy báo trúng tuyển do Trường Đại học CNTT Gia Định cấp (bản chính);
+  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao có chứng thực) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính);
+  Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực);
+  Lý lịch học sinh, sinh viên (có chứng thực);
+  Học bạ THPT (bản sao có chứng thực);
+  02 tấm ảnh 3×4 (chụp thời điểm 06 tháng gần đây) và 1 bản sao Chứng minh nhân dân (không cần chứng thực).

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học công nghệ thông tin Gia Định mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Mức Học Phí Mới Nhất Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định

Đại học Công nghệ thông tin Gia Định là trường đại học chuyên đào tạo các ngành học về truyền thông, mạng máy tính,… giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức một cách cơ bản. Thí sinh có thể tham khảo học phí của trường:

Hệ Đại học: 13 triệu/năm học.

– Hệ Cao đẳng: 12 triệu/năm học.

Mức học phí của Đại học Công nghệ thông tin Gia Định như sau:

– Sinh viên chính quy đăng kí học tại trụ sở chính sẽ được miễn 100% học phí từ chương trình “Học bổng khuyến khích học tập” của trường

– Học phí tại cơ sở 2: 7.500.000 VNĐ/ học kì

Lưu ý: học phí của trường sẽ thay đổi theo từng năm học.

Lời Kết

Trên đây là những hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hồ sơ thủ tục nhập học và mức học phí mới nhất cho các thí sinh đăng ký xét tuyển và đại học công nghệ thông tin gia định năm nay. Các thí sinh làm theo hướng dẫn mọi thắc mắc thí sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới để được hướng dẫn và giải đáp trong thời gian sớm nhất, nhớ like và chia sẻ nội dung nếu thấy nội dung có ích cho các thí sinh khác.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Giấy báo trúng tuyển được Trường Đại học CNTT Gia Định gửi về cho từng thí sinh theo địa chỉ đăng ký trên hồ sơ xét tuyển (chuyển phát nhanh theo đường bưu điện). Tuy nhiên, nếu thí sinh nhận được các giấy báo này trễ hơn so với thời gian bắt đầu nhập học, các em vẫn hoàn toàn có thể đến Trường làm thủ tục nhập học. Các em chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ theo hướng dẫn từ mục số 2 đến mục số 7 và đến Trường làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định. Giấy báo trúng tuyển có thể được bổ sung sau;
– Trường Đại học CNTT Gia Định bố trí đội ngũ tình nguyện viên hỗ trợ tân sinh viên tìm nhà trọ và đăng ký ở ký túc xá trong những ngày làm thủ tục nhập học. Tân sinh viên ở tỉnh có nhu cầu về chỗ ở trọ có thể liên hệ trước với Ban tuyển sinh điện thoại: (028) 2214.5988 – 2229.7964, Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn để được hỗ trợ.
Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, Trường ĐH CNTT Gia Định sẽ cấp Giấy chứng nhận sinh viên chính thức để sinh viên đăng ký tạm vắng tại địa phương, đăng ký tạm trú tại Thành phố, để nam sinh viên đăng ký tạm hoãn thi hành nghĩa vụ quân sự.

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có

nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Công Nghệ Thông Tin Gia Định, Mời thí sinh tham khảo !

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status