Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại Học Điều Dưỡng Nam Định 2019

Thông tin tuyển sinh cung cấp thông tin cho thí sinh về lịch nhập học Đại học 2019 cụ thể là thông tin chi tiết về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định với các thông tin như: Thủ tục, hồ sơ xét tuyển, nhập học nguyện vọng 1; thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 và thông báo mức học phí Đại Học Điều Dưỡng Nam Định được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau, mời thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG NAM ĐỊNH

Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Giấy báo nhập học  (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT hoặc tương đương) đối với những người mới tốt nghiệp; Bằng tốt nghiệp THPT đối với những người tốt nghiệp các năm trước (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Học bạ phổ thông trung học (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.

– Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (02 bộ) có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy báo thay đổi chỗ ở về Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định (trừ những người có hộ khẩu thường trú tại TP Nam Định).

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy Quân sự cấp huyện cấp, Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy Quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với sinh viên nam).

Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Điều Dưỡng Nam Định

Thủ tục nhập học Đại học Điều dưỡng Nam Định với các thí sinh tham gia dự thi THPT Quốc gia và lấy kết quả xét tuyển vào trường, hoặc các thí sinh dùng phương thức xét tuyển theo học bạ khi trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đại học 2019. Trên giấy báo nhà trường đã ghi đầy đủ những thông tin kèm theo như mức học phí, thời gian nhập học. Nếu chưa nhận được thông báo trúng tuyển và lịch nhập học thí sinh liên hệ với nhà trường. Những giấy tờ thí sinh cần phải mang theo bao gồm:

– Học bạ bản sao photo có công chứng

– Giấy khai sinh bản sao photo có công chứng

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Chứng minh thư photo có công chứng

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có)

– Các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Đúng thời gian nhập học được ghi trên giấy báo, thí sinh tới địa điểm được nhà trường thông báo để làm thủ tục nhập học theo đúng quy định

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 

Thông tin về nguyện vọng 2 này sẽ dành cho các thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định hoặc thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 các trường khác. Các thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng 2 Đại học Điều dưỡng Nam Định với thủ tục hồ sơ và các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

– Bản gốc hoặc bản photo giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT Quốc gia mới nhất

– Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ và địa chỉ của thí sinh để nhà trường thông báo kết quả

Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu xét để đăng kí nguyện vọng vào 3 trường khác nhau. Thí sinh không cần nộp bản gốc vì bản gốc sẽ nộp khi trúng tuyển hoặc photo để nộp tiếp các nguyện vọng sau

Thông Báo Mức Học Phí Mới Nhất 

– Học phí (tạm thu): 320.000đ/tín chỉ x 20 tín chỉ = 6.400.000đ

– Bảo hiểm Y tế: 614.300đ/15 tháng         

– Tài liệu học tập (tạm thu): 553.000đ

– Tài liệu nội quy, quy chế: 100.000đ

– Lệ phí nhập học: 100.000đ

– Làm thẻ sinh viên: 30.000đ (làm thẻ miễn phí, 30.000đ để duy trì tài khoản gốc).

– Phí phục vụ thư viện ngoài giờ: 120.000đ/SV/khóa

– Bảo hiểm toàn diện (tự nguyện): 224.000đ/4 năm

– Ký túc xá (wifi miễn phí): 80.000 130.000đ/tháng tùy vị trí phòng ở.

– Số lượng tín chỉ đăng ký trong học kỳ I là 20 – 22 tín chỉ.

– BHYT có thể thu theo học kỳ. Những sinh viên đã có thẻ BHYT chỉ cần photo không cần công chứng, nộp bản photo cho phòng HSSV.

Lời Kết: 

Trên đây là những thông tin cần thiết về thủ tục hồ sơ xét tuyển, nhập học, mức học phí nguyện vọng 1 và 2 của Đại học Điều dưỡng Nam Định. Mời thí sinh theo dõi và cập nhật thêm.

Lưu ý thí sinh: 

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

(Yêu cầu các sinh viên phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ trên. Nếu thiếu loại giấy tờ nào phải nộp đầy đủ về Phòng công tác HSSV ).

>> Danh Sách Học Phí Các Trường Đại Học Mới Nhất

>> Bí Quyết Thuê Phòng Trọ Ưng Ý Cho Tân Sinh Viên

>> Một Số Chú Ý Dành Cho Tân Sinh Viên Khi Nhập Học Đại Học Điều Dưỡng Nam Định

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Điều Dưỡng Nam Định, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status