Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Thông báo tuyển sinh cung cấp thông tin mới nhất từ các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Dưới đây là thông báo hướng dẫn thí sinh về hồ sơ xét tuyển, thủ tục nhập học trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An. Các thí sinh trúng tuyển theo dõi để chuẩn bị kĩ càng cho hành trình chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC KINH TẾ CÔNG NGHIỆP LONG AN

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Hoặc thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

– Hồ sơ nhập học bao gồm những giấy tờ sau:

+ Giấy báo trúng tuyển (1 bản);

+ Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (đối với thí sinh mới tốt nghiệp)

+ Giấy khám sức khỏe (1 bản);

+ Bản sao Giấy Khai sinh (1 bản);

+ Sơ yếu lý lịch (1 bản);

+ Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệpTHPT tạm thời hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước (2 bản);

+ Bản sao học bạ (2 bản).

+ Bản sao chứng minh nhân dân (1 bản).

+ Ảnh (3*4).

+ Bì thư có dán tem (ghi rõ địa chỉ người nhận) (2 cái).

+ Bản sao chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Mức Học Phí Mới Nhất Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Học phí đại học kinh tế công nghiệp Long An được tính theo số tín chỉ: Học phí dự kiến sẽ là 350 – 400 nghìn đồng/ tín chỉ.

Học phí sẽ tăng theo từng học kỳ.

Lời Kết: 

Thông tin về việc hướng dẫn thí sinh tham gia xét tuyển và nhập học tại trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An được trình bày chi tiết và đầy đủ.Hiện tại trường chưa có thông báo cho năm 2019, khi nào có thông báo chúng tôi sẽ cập nhật luôn để đem thông tin mới nhất cho các thí sinh. Nếu thấy bài viết hay thí sinh có thể chia sẻ tới bạn bè để mọi người cùng biết đến về thủ tục và hồ sơ nhập học của trường đại học phương đông, đồng thời có thời gian chuẩn bị hồ sơ bước vào đại học.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có

nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status