dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại Học Lao Động Xã Hội 2019

Trường Đại học Lao Động Xã Hội thông báo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học. Mời thí sinh trúng tuyển theo dõi thông tin hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học Lao Động Xã Hội được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG XÃ HỘI 

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1

Xét tuyển nguyện vọng 1 luôn gây khó khăn cho các thí sinh, vì các bạn lần đầu tiên tự mình thực hiện từ công tác chọn trường chọn ngành cho đến việc tra tìm thông tin về những thủ tục, hồ sơ để xét tuyển đại học. Dưới đây là những thông tin khá là bổ ích cho những thí sinh muốn tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ nhập học trường Đại học Lao động Xã hội

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Lao động Xã hội

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu. Thí sinh có thể tải trực tiếp trên website của nhà trường hoặc tham khảo thông báo tuyển sinh của trường Đại Học Lao động Xã hội tại đây

+ 01 phong bì có ghi tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh và dán sẵn tem

+ Lệ phí xét tuyển được quy định theo quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Đại Học Lao Động Xã hội

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Lao động Xã hội được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Thông báo về thời gian và hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển học bạ đợt 1

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Đại Học Lao động Xã hội theo phương thức xét tuyển học bạ đợt 1 sẽ đến Trường làm thủ tục nhập học.
Kết thúc đợt xét tuyển học bạ đợt 1, Trường Đại Học Lao động Xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất đông thí sinh ở khắp các tỉnh thành. Hội đồng tuyển sinh Trường Đại Học Lao động Xã hội công bố điểm chuẩn trúng tuyển ( tra cứu kết quả trên trang http://ulsa.edu.vn, hoặc gọi điện đến Trung tâm Tuyển sinh để xác nhận kết quả trúng tuyển.)

– Hồ sơ cần chuẩn bị khi nhập học

+  Phiếu đăng ký xét tuyển riêng (theo mẫu của trường);
+  Giấy báo trúng tuyển do Trường Đại Học Lao động Xã hội cấp (bản chính);
+  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao có chứng thực) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính);
+  Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực);
+  Lý lịch học sinh, sinh viên (có chứng thực);
+  Học bạ THPT (bản sao có chứng thực);
+  02 tấm ảnh 3×4 (chụp thời điểm 06 tháng gần đây) và 1 bản sao Chứng minh nhân dân (không cần chứng thực).

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Đại Học Lao động Xã hội mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Lời Kết

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường Đại học Lao động Xã hội. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Lao động Xã hội. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Đại học Lao Động Xã Hội và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học .

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại học Lao Động Xã Hội 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học Lao Động Xã Hội. Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status