dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Nghệ Thuật Huế 2019

Thông tin tuyển sinh là nơi truy cập cho những thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, thủ tục nhập học của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Dưới đây là một hướng dẫn cụ thể về Trường Đại Học Nghệ Thuật Huế mời các bạn thí sinh trúng tuyển theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT HUẾ

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Nghệ Thuật Huế

Kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Nghệ Thuật Huế lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Đại Học Nghệ Thuật Huế bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Nghệ Thuật Huế bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Nghệ Thuật Huế

Sau khi Bộ giáo dục ra mức điểm sàn, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước căn cứ vào mức điểm sàn đó quy định mức điểm chuẩn cho các ngành đào tạo của trường mình. Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại Học Nghệ Thuật Huế ở đây

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Nghệ Thuật Huế được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Căn cứ Quyết định của Giám đốc Đại học Huế về việc công bố điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh vào đại học, cao đẳng hệ chính quy của Đại học Huế

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế thông báo thủ tục xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đợt 1 vào Đại học Huế, cụ thể như sau:

I. Thời gian xác nhận nhập học
II. Hồ sơ xác nhận nhập học:
1. Đối với phương thức xét kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia
– Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia

2. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu:

– Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia

– Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu

3. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu:
– Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu

4. Đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp Trung học phổ thông (học bạ):

– Xác nhận bằng Phiếu xác nhận nhập học tại Đại học Huế. Mẫu phiếu xác nhận nhập học theo phương thức này thí sinh download tại đây

III. Địa điểm nộp hồ sơ xác nhận nhập học

– Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế;

– Nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên (căn cứ vào ngày gửi được đóng dấu trên phong bì).

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Đại Học Nghệ Thuật Huế

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Đại Học Nghệ Thuật Huế mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

– Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

– 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

–  Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế

Lời Kết:

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về Đại Học Nghệ Thuật Huế. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Nghệ Thuật Huế và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Nghệ Thuật Huế

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Nghệ Thuật Huế, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status