dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Ngoại Ngữ Huế 2019

Thông tin tuyển sinh điểm đến cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, 2, thủ tục nhập học, mức đóng học phí của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Dưới đây là một hướng dẫn cụ thể về Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế mời các bạn thí sinh trúng tuyển theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HUẾ

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Ngoại Ngữ Huế

Kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Ngoại Ngữ Huế được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi. Thí sinh có thể theo dõi điểm chuẩn Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế tại đây

Hồ sơ nhập học Đại Học Ngoại Ngữ Huế thí sinh chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:
– Giấy báo trúng tuyển ( sao y bản chính)
– Bản sao bằng TN THPT (sao y) hoặc Giấy chứng nhận TN tạm thời
– Bản sao học bạ THPT (sao y bản chính)
– Bản sao giấy khai sinh (sao y bản chính)
– Lý lịch sinh viên (có xác nhận của địa phương)
– Bản sao hộ khẩu (sao y bản chính)
– 02 bì thư có dán sẵn tem
– 04 ảnh cỡ 3×4
– Giấy chuyển đăng ký NVQS (đối với Nam)
– Giấy chứng nhận ưu tiên (con thương binh, con bệnh binh, con mồ côi, hộ nghèo, cận nghèo, con cán bộ bị TNLĐ…)
Để chuẩn bị tốt, vui lòng các em điền thông tin hồ sơ sinh viên trước (theo mẫu) và mang theo đến Trường khi nhập học.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế.

Mức Học Phí Mới Nhất Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế

– Đối với các ngành Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tiếng Pháp, Sư phạm Tiếng Trung Quốc: Sinh viên được miễn học phí.

– Đối với ngành Ngôn ngữ Nga: Sinh viên được giảm 50% học phí.

– Đối với các ngành đào tạo đại học hệ chính quy còn lại của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, dự kiến mức học phí theo tín chỉ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Việt Nam học, Quốc tế học năm học 2019-2020 là 255.000đ/TC

Lời Kết:

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về Trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh: 

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Ngoại Ngữ Huế và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Ngoại Ngữ Huế

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
kim thoa
kim thoa

lý lịch sinh viên là như thế nào ạ????

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status