Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Phương Đông 2019

Thông tin tuyển sinh nơi cung cấp tất cả những thông tin về hồ sơ xét tuyển, thủ tục nhập học hay mức đóng học phí của các trường đại học trên phạm vi toàn quốc. Dưới đây là thông tin hướng dẫn hồ sơ xét tuyển, nhập học, mức học phí cũng như hướng dẫn hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Trường Đại Học Phương Đông, thí sinh có thể theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Phương Đông

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường đại học Phương Đông lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường đại học Phương Đông bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Phương Đông bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

– Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ: Phòng Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng (Phòng 119) – Trường Đại học Phương Đông – Số 171, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Phương Đông

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Phương Đông được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Hướng dẫn thủ tục, Hồ sơ nhập học Đại học Phương Đông

Thời gian nhập học và hồ sơ nhập học cần chuẩn bị như trong giấy nhập học. Tuy nhiên đến trước ngày nhập học thí sinh nào chưa nhận được giấy nhập học nhưng đã có tên trong danh sách thì vẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học và đến ngày nhập học bình thường.

– Hồ sơ nhập học bao gồm:

+ Giấy báo nhập học

+ Bằng tốt nghiệp THPT (photo + bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

+ Học bạ THPT (photo + bản chính để đối chiếu)

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ 02 ảnh 3×4

+ Các giấy tờ xác nhận ưu tiên ( nếu có)

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

+ Sổ đoàn viên, giấy chuyển sinh hoạt Đảng về trường

+ Đối với thí sinh nam: Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt và Giấy đăng kí nghĩa vụ quân sự về trường ( Do ban chỉ huy quân sự xã phường cấp)

+ Lệ phí nhập học: 150.000đ

Chú ý: Nếu thiếu giấy tờ thí sinh có thể bổ sung thêm sau

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Đại Học Phương Đông

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học Phương Đông mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

– Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện tới địa chỉ: Phòng Khảo Thí và Đảm bảo chất lượng (Phòng 119) – Trường Đại học Phương Đông – Số 171, phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Mức Học Phí Mới Nhất Đại Học Phương Đông

Mức học phí HK1: 6.500.00đ/ sinh viên/học kỳ

Lời Kết: 

Thông tin về việc hướng dẫn thí sinh tham gia xét tuyển và nhập học tại trường đại học Phương Đông được trình bày chi tiết và đầy đủ.Hiện tại trường chưa có thông báo cho năm 2019, khi nào có thông báo chúng tôi sẽ cập nhật luôn để đem thông tin mới nhất cho các thí sinh. Nếu thấy bài viết hay thí sinh có thể chia sẻ tới bạn bè để mọi người cùng biết đến về thủ tục và hồ sơ nhập học của trường đại học Phương Đông, đồng thời có thời gian chuẩn bị hồ sơ bước vào đại học.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Phương Đông và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có

nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Phương Đông

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Phương Đông, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status