dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Học Đại Học Quy Nhơn 2019

Thông báo tuyển sinh là nơi cung cấp những thông tin mới và bổ ích nhất cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, thủ tục nhập học, mức đóng học phí của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Dưới đây là một hướng dẫn cụ thể về Trường Đại Học Quy Nhơn mời các bạn thí sinh trúng tuyển theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Trường Đại Học Quy Nhơn

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường Trường Đại Học Quy Nhơn lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường Đại Học Quy Nhơn bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Trường Đại Học Quy Nhơn bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại Học Quy Nhơn, 170 An Dương Vương, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Trường Đại Học Quy Nhơn

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Quy Nhơn được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi. Xem ngay Điểm Chuẩn Đại Học Quy Nhơn mới nhất

XÁC NHẬN NHẬP HỌC
Ngay khi biết kết quả trúng tuyển thí sinh xác nhận nhập học ngay mà không cần phải chờ đợi Giấy báo nhập học của Trường.
(Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học ngay khi công bố điểm chuẩn qua đường bưu điện. Do gửi qua bưu điện nên có thể bị thất lạc)
Thí sinh có thể xác nhận nhập học bằng 1 trong 2 cách sau:
1.Gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia (bản chính) trực tiếp về trường
2. Chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ:
170 An Dương Vương, TP. Quy Nhơn, Bình Định (Bên ngoài phong bì ghi XÁC NHẬN NHẬP HỌC ĐHQN) theo đúng giờ gian quy định. Sau thời gian này thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi xem như đã từ chối nhập học.
NHẬP HỌC
Thí sinh trúng tuyển và đã xác nhận nhập học sẽ đến trường nhập học. Hồ sơ nhập học và học phí được ghi rõ trong giấy báo nhập học. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ, học phí đầy đủ và đến trường nhập học theo đúng thời gian địa điểm đã ghi trên giấy báo nhập học

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Trường Đại Học Quy Nhơn

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học Trường Đại Học Quy Nhơn mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại Học Quy Nhơn, 170 An Dương Vương, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Mức Học Phí Mới Nhất Trường Đại Học Quy Nhơn

– Miễn học phí đối với sinh viên các ngành sư phạm.

– Học phí năm học 2019-2020 cho các khối ngành Khoa học xã hội, Kinh tế, Luật, Nông học: 8.900.000 đồng/năm

– Các khối ngành Khoa học tự nhiên; Kỹ thuật, Công nghệ; Du lịch, Khách sạn: 10.600.000đồng/năm.

– Chế độ miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước, nhiều học bổng (HB) dành cho SV như: HB khuyến khích học tập, EMMA, Hiệp định, HB Đạm Phú Mỹ, Học bổng Việt-Hàn…

Lời Kết:

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về Trường Đại Học Quy Nhơn. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Quy Nhơn và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Quy Nhơn

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Quy Nhơn, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

1
Bình Luận Của Bạn:

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
1 Tác giả bình luận
pham thi thanh thúy Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
pham thi thanh thúy
pham thi thanh thúy

e muốn nạp đơn xét học bạ thi làm s ạ

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status