dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại học Sài Gòn 2019

Thông tin tuyển sinh toàn quốc chia sẻ tới các em học sinh cách thức xét tuyển vào Đại học Sài Gòn. Mỗi mùa thi tới kỳ thi THPT quốc gia các thí sinh học sinh lại tất bật trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cùng các thủ tục vào các trường đại học có nguyện vọng. Nhưng để chuẩn bị hồ sơ như thế nào để không mất quá nhiều thời gian và thủ tục chính xác thì thì sinh theo dõi bài viết sau. Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học Sài Gòn được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC SÀI GÒN 

Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Giấy báo nhập học  (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT hoặc tương đương) đối với những người mới tốt nghiệp; Bằng tốt nghiệp THPT đối với những người tốt nghiệp các năm trước (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Học bạ phổ thông trung học (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.

– Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (02 bộ) có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy Quân sự cấp huyện cấp, Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy Quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với sinh viên nam).

Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Sài Gòn

Thủ tục nhập học Đại học Sài Gòn với các thí sinh tham gia dự thi THPT Quốc gia và lấy kết quả xét tuyển vào trường, hoặc các thí sinh dùng phương thức xét tuyển theo học bạ khi trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đại học 2019. Trên giấy báo nhà trường đã ghi đầy đủ những thông tin kèm theo như mức học phí, thời gian nhập học. Nếu chưa nhận được thông báo trúng tuyển và lịch nhập học thí sinh liên hệ với nhà trường. Những giấy tờ thí sinh cần phải mang theo bao gồm:

– Học bạ bản sao photo có công chứng

– Giấy khai sinh bản sao photo có công chứng

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Chứng minh thư photo có công chứng

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có)

– Các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Đúng thời gian nhập học được ghi trên giấy báo, thí sinh tới địa điểm được nhà trường thông báo để làm thủ tục nhập học theo đúng quy định

Lời Kết

Trên đây là những hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hồ sơ thủ tục nhập học và mức học phí mới nhất cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Đại học Sài Gòn năm nay. Các thí sinh làm theo hướng dẫn mọi thắc mắc thí sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới để được hướng dẫn và giải đáp trong thời gian sớm nhất, nhớ like và chia sẻ nội dung nếu thấy nội dung có ích cho các thí sinh khác.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Đại học Sài Gòn và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại học Sài Gòn 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học Sài Gòn. Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
vũ thị yến
vũ thị yến

Thời gian làm thủ tục hồ sơ nhập học là khi nào ạ?

Trần Đặng Minh Thuận
Trần Đặng Minh Thuận

Em đặt luật của đh sài gòn ở nv3 khi lên nộp hồ sơ xác nhận nhập học chỉ cần đem theo giấy chứng nhận kết quả thi thptqg thôi phải không ạ

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status