dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học, Học Phí Đại Học Sao Đỏ 2019

Thông tin tuyển sinh toàn quốc chia sẻ tới các em học sinh cách thức xét tuyển vào đại học sao đỏ. Mỗi mùa thi tới kỳ thi THPT quốc gia các thí sinh học sinh lại tất bật trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cùng các thủ tục vào các trường đại học có nguyện vọng. Nhưng để chuẩn bị hồ sơ như thế nào để không mất quá nhiều thời gian và thủ tục chính xác thì thì sinh theo dõi bài viết sau.

I. MỤC LỤC NỘI DUNG ( Đề cập và hướng dẫn các em học sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, hồ sơ nhập học, thủ tục hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, mức học phí của trường đại học sao đỏ )

Hướng Dẫn Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Sao Đỏ

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì ? chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị đề xét tuyển nguyện vọng 1 đại hoc sao đỏ như sau:

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học sinh sinh viên . Trong bộ hố sơ có đầy đủ thông tin sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ, giấy xác nhận của chính quyền địa phương, hồ sơ nhập học đại học gồm:

Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu thống nhất của Bộ GD&ĐT (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai vào ảnh).

– Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính và bản phô tô công chứng).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính đối với người vừa tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với người tốt nghiệp các năm trước

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

– Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có), bản phô tô công chứng và bản chính để kiểm tra.

– Ảnh 4×6 (02 chiếc) mới chụp ở thời điểm gần nhất (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi theo 2 cách

Cách 1: gửi theo bưu điện. trên bưu phẩm ghi rõ địa chỉ, tên trường xét tuyển, và phòng tuyển sinh của trường

Cách 2: tới trường và nộp hồ sơ trực tiếp

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Sao Đỏ

Thủ tục nhập học đại học sao đỏ với các thí sinh tham gia dự thi THPT quốc gia và lấy kết quả thi xét tuyển vào trường đại học sao đỏ, hoặc các thí sinh dùng phương thức xét tuyển theo học bạ khi trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đại học . Trên giấy báo nhà trường đã ghi đầy đủ lich nhập học cùng mẫu hồ sơ cũng như hồ sơ nhập học đại học 2019 vào trường đại học sao đỏ gồm những giấy tờ kèm theo là mức học phí của trường tưng ứng với các thí sinh cùng ngành nghề đào tạo.

Thời gian nhập học đại học trường đại học sao đỏ được ghi cụ thể trên giấy báo dành cho từng thí sinh. Nếu chưa nhận được giấy báo trúng tuyển và lịch nhập học thí sinh liên hệ theo thông tin tuyển sinh của trường đại học sao đỏ,  Khi đi nhập học đại học sao đỏ thí sinh mang theo đầy đủ các giấy tờ bao gồm. Giấy báo nhập học đại học sao đỏ gửi về kèm theo hồ sơ nhập học theo mẫu sau:

Thí sinh cần chuẩn bị : Học bạ bản sao Photo có công chứng, Giấy khai sinh bản sao photo có công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, chứng minh thư photo có công chứng, giấy chuyển sinh hoạt đoàn nếu có

Các giấy tờ ưu tiên: con thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo để được miễn giảm học phí theo chính sách của trường. Kèm theo là học phí học kỳ 1 của trường đại học sao đỏ được nhà trường ghi rõ và cụ thể các khoản phải nộp khi nhập học trên giấy trúng tuyển.

Đúng thời gian nhập học được ghi trên giấy, Thí sinh tới địa điểm được nhà trường báo để làm thủ tục nhập học theo đúng quy định

Hướng Dẫn Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Đại Học Sao Đỏ

Xem ngay nguyện vọng 2 trường đại học sao đỏ để biết thông tin mới nhất về chỉ tiêu nguyện vọng 2 trường đại học sao đỏ. Thông tin về nguyện vọng 2 này sẽ dành cho các thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 trường đại học sao đỏ, hoặc các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 các trường đại học khác nhưng không đỗ. các thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng 2 đại học sao đỏ với thủ tục hồ sơ và giấy tờ chuẩn bị như sau:

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 đại học sao đỏ gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 , mẫu phiếu theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo, mẫu phiếu nguyện vọng 2 này khác với mẫu phiếu của nguyện vọng 1. Thí sinh có thể tải mẫu phiếu này về và tự in và điên thông tin vào mẫu phiếu và nộp theo các hồ sơ bên dưới.

Thí sinh nộp mẫu phiếu kèm theo bản gốc hoặc bản Photo giấy chứng nhận kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia mới nhất. Các thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu xét để đăng ký nguyện vọng vào 3 trường khác nhau. Thí sinh không cần nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

– Chuẩn bị nộp kèm theo các phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ số điện thoại liên hệ, và địa chỉ chính xác của thí sinh để có kết quả nhà trường sẽ báo theo địa chỉ đó.

Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ và thí sinh nộp lệ phí này qua dịch vụ của bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Thông Báo Mức Học Phí Mới Nhất Đại Học Sao Đỏ

Với các hệ đào tạo khác nhau thì mức học phí sẽ khác nhau tại trường Đại học Sao Đỏ. Chính vì thế mà các thí sinh cần xác định được hệ đào tạo của mình mới nắm được mức học phí chính xác nhất các em cần nộp. Mức học phí đại học Sao Đỏ được quy định cụ thể như sau:

– Đại học chính quy có mức học phí là 167 nghìn đồng/ tín chỉ .

– Đại học liên thông có học phí cao hơn là 194 nghìn đồng/ tín chỉ .

– Hệ cao đẳng chính quy là 134 nghìn đồng/ tín chỉ .

– Hệ cao đẳng liên thông là 150 nghìn đồng/ tín chỉ .

– Cao đẳng nghề: 134 nghìn đồng/ tín chỉ .

– Đối với hệ trung cấp học phí sẽ được thu theo từng học kì. Hệ trung cấp chuyên nghiệp các khối ngành kinh tế có học phí là 1.7 triệu/ học kì , khối ngành kỹ thuật, du lịch, khách sạn là 2 triệu đồng/ học kì và trung cấp nghề là 3.640 nghìn đồng/ kỳ .

Lời Kết

Trên đây là những hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hồ sơ thủ tục nhập học và mức học phí mới nhất cho các thí sinh đăng ký xét tuyển và đại học sao đỏ năm nay. Các thí sinh làm theo hướng dẫn mọi thắc mắc thí sinh có thể đặt câu hỏi bên dưới để được hướng dẫn và giải đáp trong thời gian sớm nhất, nhớ like và chia sẻ nội dung nếu thấy nội dung có ích cho các thí sinh khác.

Lưu ý Thí sinh:

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Sao Đỏ

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Sao Đỏ, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

1
Bình Luận Của Bạn:

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
1 Tác giả bình luận
Hồng Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Hồng
Hồng

Cao đẳng chính quy bao nhiêu tiến chỉ ạ

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status