dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM 2019

Thông tin tuyển sinh cung cấp thông tin mới nhất cho các thí sinh mới tốt nghiệp THPT về lịch nhập học đại học 2019 cụ thể là thông tin chi tiết về trường Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM với các thông tin như hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xét tuyển nguyện vọng 1, thủ tục hồ sơ nguyện vọng 2, hướng dẫn chi tiết thủ tục nhập học và thông báo mức phí đại học thể dục thể thao mới nhất thí sinh theo dõi bài viết dưới đây:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THỂ DỤC THỂ THAO TP.HCM

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường đại học thể dục thể thao lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường đại học thể dục thể thao TP.HCM bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Thể Dục Thể Thao TP.HCM bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

– Thủ tục nhập học:

Thí sinh phải làm thủ tục nhập học trong giờ hành chính tại phòng Đào tạo Trường ĐHSP Thể dục thể thao Tp. HCM (Địa chỉ: số 639 Nguyễn Trãi, P11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, 08.38556300).

Ngày bắt đầu học:  xem thời khóa biểu trên website: upes.edu.vn (Vào menu PHÒNG-BAN/ ĐÀO TẠO/ THỜI KHÓA BIỂU).

Hết thời gian quy định, thí sinh không đến Trường làm thủ tục nhập học, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.

– Hồ sơ nhập học bao gồm:

+ Giấy báo trúng tuyển (bản chính).

+ Giấy khai sinh (1 bản sao có đóng dấu đỏ).

+ Giấy chứng minh nhân dân (1 bản sao).

+ 02 ảnh 3 x 4, chụp không quá 6 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau).

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học sư phạm thể dục thể thao TP.HCM mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Mức Học Phí Mới Nhất Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM

– Lệ phí ở nội trú (nếu có) 550.000 đồng/học kỳ.

– Lệ phí khác:

+ Hệ đại học 2.070.000 đồng.

+ Hệ cao đẳng 1.990.000 đồng.

Trong đó bao gồm: Bảo hiểm y tế 491.400 đồng (đã giảm 30% ưu tiên sinh viên, có giá trị từ 01/01 đến 31/12); bảo hiểm tai nạn: 30.000 đồng; lệ phí khám sức khỏe ban đầu: 50.000 đồng, tiền giáo trình đại học học tập cho toàn khóa học là 1.477.200 đồng (tiền giáo trình cao đẳng học tập cho toàn khóa học là 1.399.800 đồng) và lệ phí làm thẻ sinh viên, thẻ thư viện. Đồ dùng cá nhân (chiếu, mùng, mền,…).

Ghi chú: Sinh viên chuẩn bị đủ giấy tờ trước khi làm thủ tục (từ mục 1 đến mục 4). Tất cả giấy tờ phải để vào túi hồ sơ. Thí sinh phải dự kiểm tra sức khỏe do nhà trường tổ chức, khi đạt yêu cầu về sức khỏe, thí sinh mới được trúng tuyển chính thức. Nhà trường chỉ giải quyết chỗ ở nội trú cho những thí sinh đến nhập học sớm, khi ký túc xá còn chỗ trống.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có

nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM, mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status