Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Tài Chính Kế Toán

Thông tin tuyển sinh cung cấp những thông tin mới và bổ ích nhất cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, thủ tục nhập học, mức đóng học phí của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Dưới đây là một hướng dẫn cụ thể về Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán mời các bạn thí sinh trúng tuyển theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo- Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán, Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Tài Chính Kế Toán được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi. Xem ngay Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Kế Toán mới nhất tại đây

  • NỘP GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI

Nhận được Giấy báo trúng tuyển, đề nghị thí sinh nộp cho Trường Đại học Tài chính – Kế toán bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia, có dấu đỏ, đúng giấy có mã đăng ký xét tuyển đã ghi trong Giấy báo trúng tuyển. Theo thời gian quy định. Phương thức nộp như sau:

– Nộp trực tiếp tại trường (Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

– Gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ của trường.

  • LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Hồ sơ nhập học: Khi đến trường làm thủ tục nhập học, thí sinh cần mang theo:

– Giấy báo trúng tuyển (Bản chính). Thí sinh cần photo công chứng để giữ lại sử dụng sau này.

– Học bạ Trung học phổ thông (THPT);

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT

– Giấy khai sinh;

– Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có): Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh; Sổ hộ khẩu)

– Ba (03) ảnh màu 3 x 4 ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh (họ tên, ngày sinh; ảnh chụp trong vòng 6 tháng);

– Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có); Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự xã, phường, thị trấn cấp (đối với nam sinh viên) Nhà trường sẽ thông báo thu nhận sau khi ổn định lớp.

Lưu ý: Các giấy tờ tại mục 1, 2, 3, 4, 5 là bản photocopy để nộp cho trường; đồng thời sinh viên phải  mang theo các bản chính để đối chiếu, kiểm tra.

  • VIỆC KÊ KHAI THÔNG TIN SINH VIÊN VÀ ĐĂNG KÝ CHỌN NGÀNH HỌC

– Nhà trường có gửi kèm theo giấy báo này tờ Phiếu khai thông tin sinh viên. Đề nghị sinh viên điền vào phiếu để nộp cho trường khi nhập học.

– Vì điểm trúng tuyển áp dụng chung cho các ngành đào tạo, vì vậy khi thí sinh đến làm thủ tục nhập học có thể đăng ký lại nguyện vọng chọn ngành học (nếu có thay đổi so với thông tin đã ghi trên Phiếu đăng ký xét tuyển trước đây). Các ngành đào tạo trình độ đại học của trường gồm có: Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo- Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán, Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi

Mức Học Phí Mới Nhất Trường Đại Học Tây Nguyên

– Học phí học kỳ I : Mức thu 670.000đ/tháng (190.000đ/tín chỉ). Sinh viên có thể nộp học phí theo từng tháng hoặc cho cả học kỳ 5 tháng.

– Tiền khám sức khỏe (bắt buộc): 55.000đ/SV.

Tiền làm sổ tay sinh viên, thẻ sinh viên: 85.000đ/SV.

Riêng khoản tiền Bảo hiểm Y tế Nhà trường sẽ thu theo hướng dẫn của Bảo hiểm xã hội Việt Nam sau khi sinh viên đã nhập học, ổn định lớp.

– Ký túc xá: Nhà trường có chỗ ở ký túc xá cho sinh viên. Tiền phòng ở từ 80.000đ đến 120.000đ/tháng/SV (thu theo học kỳ, mỗi học kỳ 05 tháng). Sinh viên đăng ký ở và nộp tiền khi nhập học.

– Đăng ký tạm trú: Thí sinh trúng tuyển khi đi nhập học không chuyển hộ khẩu, chỉ lấy Giấy đăng ký tạm vắng (do địa phương nơi thí sinh thường trú cấp) để đăng ký tạm trú có thời hạn tại nơi ở trong quá trình học tập tại trường

Lời Kết:

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Tài Chính Kế Toán và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Tài Chính Kế Toán

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Tài Chính Kế Toán. Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status