dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường 2019

Thông tin tuyển sinh cung cấp thông tin cho thí sinh về lịch nhập học Đại học 2019 cụ thể là thông tin chi tiết về Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường với các thông tin như: Thủ tục, hồ sơ xét tuyển, nhập học nguyện vọng 1; thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 và thông báo mức học phí Đại học Tài nguyên và Môi trường được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau, mời thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG 

Hướng Dẫn Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Tài Nguyên Và Môi Trường

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì ? chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị đề xét tuyển nguyện vọng 1 Đại học Tài nguyên và Môi trường như sau:

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học sinh sinh viên . Trong bộ hồ sơ có đầy đủ thông tin sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ, giấy xác nhận của chính quyền địa phương, hồ sơ nhập học đại học gồm:

Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai vào ảnh).

– Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính và bản phô tô công chứng).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính đối với người vừa tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với người tốt nghiệp các năm trước

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

– Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có), bản phô tô công chứng và bản chính để kiểm tra.

– Ảnh 4×6 (02 chiếc) mới chụp ở thời điểm gần nhất (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi theo 2 cách

Cách 1: gửi theo bưu điện. trên bưu phẩm ghi rõ địa chỉ, tên trường xét tuyển, và phòng tuyển sinh của trường

Cách 2: tới trường và nộp hồ sơ trực tiếp

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Tài Nguyên Và Môi trường

Thủ tục nhập học Đại học Tài nguyên và Môi trường với các thí sinh tham gia dự thi THPT quốc gia và lấy kết quả thi xét tuyển vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, hoặc các thí sinh dùng phương thức xét tuyển theo học bạ khi trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đại học. Trên giấy báo nhà trường đã ghi đầy đủ lich nhập học cùng mẫu hồ sơ cũng như hồ sơ nhập học đại học 2019 vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường gồm những giấy tờ kèm theo là mức học phí của trường tưng ứng với các thí sinh cùng ngành nghề đào tạo.

Thời gian nhập học đại học trường Đại học Tài nguyên và Môi trường được ghi cụ thể trên giấy báo dành cho từng thí sinh. Nếu chưa nhận được giấy báo trúng tuyển và lịch nhập học thí sinh liên hệ theo thông tin tuyển sinh của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường.  Khi đi nhập học Đại học Tài nguyên và Môi trường thí sinh mang theo đầy đủ các giấy tờ bao gồm. Giấy báo nhập học Đại học Tài nguyên và Môi trường gửi về kèm theo hồ sơ nhập học theo mẫu sau:

Thí sinh cần chuẩn bị: Học bạ bản sao Photo có công chứng, Giấy khai sinh bản sao photo có công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, chứng minh thư photo có công chứng, giấy chuyển sinh hoạt đoàn nếu có

Các giấy tờ ưu tiên: con thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo để được miễn giảm học phí theo chính sách của trường. Kèm theo là học phí học kỳ 1 của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường được nhà trường ghi rõ và cụ thể các khoản phải nộp khi nhập học trên giấy trúng tuyển.

Đúng thời gian nhập học được ghi trên giấy, thí sinh tới địa điểm được nhà trường báo để làm thủ tục nhập học theo đúng quy định

Hướng Dẫn Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Đại Học Tài Nguyên Và Môi trường

Xem ngay nguyện vọng 2 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường để biết thông tin mới nhất về chỉ tiêu nguyện vọng 2 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường. Thông tin về nguyện vọng 2 này sẽ dành cho các thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, hoặc các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 các trường đại học khác nhưng không đỗ. Các thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng 2 Đại học Tài nguyên và Môi trường với thủ tục hồ sơ và giấy tờ chuẩn bị như sau:

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 Đại học Tài nguyên và Môi trường gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 , mẫu phiếu theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo, mẫu phiếu nguyện vọng 2 này khác với mẫu phiếu của nguyện vọng 1. Thí sinh có thể tải mẫu phiếu này về và tự in và điên thông tin vào mẫu phiếu và nộp theo các hồ sơ bên dưới.

Thí sinh nộp mẫu phiếu kèm theo bản gốc hoặc bản Photo giấy chứng nhận kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia mới nhất. Các thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu xét để đăng ký nguyện vọng vào 3 trường khác nhau. Thí sinh không cần nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

– Chuẩn bị nộp kèm theo các phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ số điện thoại liên hệ, và địa chỉ chính xác của thí sinh để có kết quả nhà trường sẽ báo theo địa chỉ đó.

Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ và thí sinh nộp lệ phí này qua dịch vụ của bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học .

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại học Tài nguyên và Môi trường 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học Tài nguyên và Môi trường. Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

2
Bình Luận Của Bạn:

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
2 Tác giả bình luận
Phạm Thị Mai ThươngNguyễn Thị Thúy Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Phạm Thị Mai Thương
Phạm Thị Mai Thương

nếu quê quán ở giấy khai sinh và căn cước công dân không giống nhau do xác nhập địa phương thì phải làm như thế nào ạ

Nguyễn Thị Thúy
Nguyễn Thị Thúy

Giấy báo trúng tuyển vào trường là phải đến trường ý để nhận ạ. Nếu chưa nhận được thì hôm đi nộp hồ sơ nhập học lấy luôn có được ko ạ.

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status