dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại học Tân Trào 2019

Thông tin tuyển sinh toàn quốc chia sẻ tới các em học sinh cách thức xét tuyển vào đại học Tân Trào. Mỗi mùa thi tới kỳ thi THPT quốc gia các thí sinh học sinh lại tất bật trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cùng các thủ tục vào các trường đại học có nguyện vọng. Nhưng để chuẩn bị hồ sơ như thế nào để không mất quá nhiều thời gian và thủ tục chính xác thì thì sinh theo dõi bài viết sau.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC TÂN TRÀO 

Hướng Dẫn Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Tân Trào

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì ? chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị đề xét tuyển nguyện vọng 1 Đại hoc Tân Trào như sau:

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học sinh sinh viên. Trong bộ hồ sơ có đầy đủ thông tin sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ, giấy xác nhận của chính quyền địa phương, hồ sơ nhập học đại học gồm:

Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai vào ảnh).

– Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính và bản phô tô công chứng).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính đối với người vừa tốt nghiệp. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với người tốt nghiệp các năm trước

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân.

– Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có), bản phô tô công chứng và bản chính để kiểm tra.

– Ảnh 4×6 (02 chiếc) mới chụp ở thời điểm gần nhất (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi theo 2 cách

Cách 1: gửi theo bưu điện. trên bưu phẩm nghi rõ địa chỉ, tên trường xét tuyển, và phòng tuyển sinh của trường

Cách 2: tới trường và nộp hồ sơ trực tiếp

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Tân Trào

Thủ tục nhập học đại học Tân Trào với các thí sinh tham gia dự thi THPT quốc gia và lấy kết quả thi xét tuyển vào trường đại học sao đỏ, hoặc các thí sinh dùng phương thức xét tuyển theo học bạ khi trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đại học. Trên giấy báo nhà trường đã ghi đầy đủ lich nhập học cùng mẫu hồ sơ cũng như hồ sơ nhập học đại học 2019 vào trường đại học Tân Trào gồm những giấy tờ kèm theo là mức học phí của trường tưng ứng với các thí sinh cùng ngành nghề đào tạo.

Thời gian nhập học đại học trường đại học Tân Trào được ghi cụ thể trên giấy báo dành cho từng thí sinh. Nếu chưa nhận được giấy báo trúng tuyển và lịch nhập học thí sinh liên hệ theo thông tin tuyển sinh của trường đại học Tân Trào,  Khi đi nhập học đại học Tân Trào thí sinh mang theo đầy đủ các giấy tờ bao gồm. Giấy báo nhập học đại học Tân Trào gửi về kèm theo hồ sơ nhập học theo mẫu sau:

Thí sinh cần chuẩn bị : Học bạ bản sao Photo có công chứng, Giấy khai sinh bản sao photo có công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, chứng minh thư photo có công chứng, giấy chuyển sinh hoạt đoàn nếu có

Các giấy tờ ưu tiên: con thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo để được miễn giảm học phí theo chính sách của trường. Kèm theo là học phí học kỳ 1 của trường đại học Tân Trào được nhà trường ghi rõ và cụ thể các khoản phải nộp khi nhập học trên giấy trúng tuyển.

Đúng thời gian nhập học được ghi trên giấy, Thí sinh tới địa điểm được nhà trường báo để làm thủ tục nhập học theo đúng quy định

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn Trường Đại học Tân Trào và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học .

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại học Tân Trào 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học Tân Trào, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status