dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Tây Nguyên

Thông tin tuyển sinh cung cấp những thông tin mới và bổ ích nhất cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, thủ tục nhập học, mức đóng học phí của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Dưới đây là một hướng dẫn cụ thể về Trường Đại Học Tây Nguyên mời các bạn thí sinh trúng tuyển theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Trường Đại Học Tây Nguyên

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường Trường Đại Học Tây Nguyên lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường Đại Học Tây Nguyên bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Trường Đại Học Tây Nguyên bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng đào tạo – Trường Đại Học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, phường EaTam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Trường Đại Học Tây Nguyên

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Tây Nguyên được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi. Xem ngay Điểm Chuẩn Trường Đại Học Tây Nguyên ở đây

HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÓ

– Giấy báo nhập học.

– Lý lịch học sinh – sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Bản photo bằng THPT và học bạ ; Bản photo bằng TCCN và bảng điểm (đối với thí sinh học liên thông); Bản photo giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ ( đối với thí sinh mới tốt nghiệp)

– Bản photo: Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, 01 ảnh 3 ×4.

– Bản photo các loại giấy tờ ưu: Giấy chứng nhận hộ nghèo, thẻ thương binh,….(nếu có).

– Giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

– Đối với nam sinh viên khi nhập học phải nộp giấy đăng ký và giấy chuyển nghĩa vụ quân sự cho Nhà trường.

– Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia

– Dự kiến mức nộp của sinh viên khi nhập học ( Bảo hiểm y tế theo Công văn số: 1337/BHXH-QLT, ngày 13 tháng 6 năm 2017 của bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Lắk, bảo hiểm toàn diện theo thông báo số:370/BHHS-2017 của bảo hiểm Bảo Việt tỉnh Đắk Lắk, khám sức khỏe do bệnh viện trường Đại học Tây Nguyên thực hiện)

Chú ý:

– Các giấy tờ mục 3,4,5 photo (không cần công chứng) khi đi nhập học phải mang theo bản gốc để Nhà trường đối chiếu, kiểm

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo khi nhập học pho to và mang bản gốc giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo để nhà trường đối chiếu xác nhận đối tượng được miễn giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập.

– Đối với sinh viên thuộc đối tượng được địa phương cấp miễn phí thẻ bảo hiểm y tế thì pho to và mang bản gốc để nhà trường đối chiếu miễn bảo hiểm y tế.

– Mẫu hồ sơ lý lịch sinh viên nhập học Đại học Tây nguyên tải tại đây

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Trường Đại Học Tây Nguyên

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học Trường Đại Học Tây Nguyên mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng đào tạo – Trường Đại Học Tây Nguyên, 567 Lê Duẩn, phường EaTam, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Mức Học Phí Mới Nhất Trường Đại Học Tây Nguyên

Đối tượng bình thường

Y đa khoa: 1.537.400 đồng

Thú y: 1.417.400 đồng

Các ngành còn lại của hệ đại học:1.297.400 đồng

Cao đẳng: 1.177.400 đồng

Dự bị, cử tuyển: 611.400 đồng

Đối tượng được miễn bảo hiểm y tế

Y đa khoa: 1.046.000 đồng

Thú y: 926.000 đồng

Các ngành còn lại của hệ đại học: 806.000 đồng

Cao đẳng: 686.000 đồng

Dự bị, cử tuyển: 120.000 đồng

Lời Kết:

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về Trường Đại Học Tây Nguyên. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Tây Nguyên và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Tây Nguyên

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Tây Nguyên, Mời thí sinh tham khảo !

 

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status