Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Thành Đô 2019

Thông tin tuyển sinh tổng hợp những thông báo mới nhất từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Tất cả những bạn học sinh THPT hay những bậc phụ huynh truy cập trang thông tin thường xuyên để có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân khi chuẩn bị bước vào cánh cửa đại học. Dưới đây là thông tin của Trường Đại Học Thành Đô về hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1,2, thủ tục nhập học, mức điểm mới nhất. Thí sinh theo dõi bài viết dưới đây:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Trường Đại Học Thành Đô

Để chuẩn bị cho kỳ thi cao đẳng, đại học sắp tới. Thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Thành Đô . Để giải quyết những thắc mắc của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển, nhập học Đại Học Thành Đô bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Thành Đô thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại Học Thành Đô, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Trường Đại Học Thành Đô

Xem ngay Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thành Đô mới nhất.

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Thành Đô được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Thời gian xét tuyển và nhập học: Được thông báo trên website của nhà trường và giấy báo nhập học

Khi đi nhập học thí sinh cần mang theo:

– Hồ sơ học sinh – sinh viên có dán ảnh đóng dấu giáp lai và xác nhận của cơ quan hoặc UBND xã phường.

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Bản sao học bạ và bản sao giấy khai sinh.

– Hồ sơ trợ cấp ưu đãi theo mẫu của Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội kèm theo bản sao giấy chứng nhận thương bệnh binh của Bố(mẹ) hoặc con liệt sỹ. Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– Phiếu báo thay đổi nhân khẩu (nếu là sinh viên ngoài TP Hà Nội);

– chứng minh thư nhân dân photo, 4 ảnh (3×4)

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (Đoàn chuyển về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thành Đô, Đảng chuyển về Huyện ủy Hoài Đức).

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với sinh viên nam) do Ban chỉ huy quân sự Quận hoặc Huyện cấp; Giấy xác nhận vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự  Xã hoặc Phường cấp.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Trường Đại Học Thành Đô

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Đại Học Thành Đô mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

 Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

– Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

 Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại Học Thành Đô, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Mức Học Phí Mới Nhất Trường Đại Học Thành Đô

Ngành Dược chính quy: 500.000đ/TC

Các ngành còn lại hệ chính quy: 320.000đ/TC

Lời Kết:

Trên đây cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết về kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới của trường Đại học Thành Đô. Chúc các thí sinh có một mùa thi đại học gặt hái được nhiều quả ngọt. Nếu cảm thấy bài viết hay và bổ ích thì các bạn hãy share thông tin này đến bạn bè và người thân để cho mọi người cùng biết đến nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới nhất liên tục để phục vụ cho các thí sinh được hiệu quả hơn

Lưu ý thí sinh: 

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Thành Đô và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Thành Đô

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status