Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2019

Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội thông báo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học. Mời thí sinh trúng tuyển theo dõi thông tin hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học Văn Hóa Hà Nội được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC VĂN HÓA HÀ NỘI 

Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Giấy báo nhập học  (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT hoặc tương đương) đối với những người mới tốt nghiệp; Bằng tốt nghiệp THPT đối với những người tốt nghiệp các năm trước (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Học bạ phổ thông trung học (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.

– Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (02 bộ) có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy Quân sự cấp huyện cấp, Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy Quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với sinh viên nam).

Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Văn Hoá Hà Nội

Thủ tục nhập học Đại học Văn hoá Hà Nội với các thí sinh tham gia dự thi THPT Quốc gia và lấy kết quả xét tuyển vào trường, hoặc các thí sinh dùng phương thức xét tuyển theo học bạ khi trúng tuyển nguyện vọng 1 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học đại học 2019. Trên giấy báo nhà trường đã ghi đầy đủ những thông tin kèm theo như mức học phí, thời gian nhập học. Nếu chưa nhận được thông báo trúng tuyển và lịch nhập học thí sinh liên hệ với nhà trường. Những giấy tờ thí sinh cần phải mang theo bao gồm:

– Học bạ bản sao photo có công chứng

– Giấy khai sinh bản sao photo có công chứng

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

– Chứng minh thư photo có công chứng

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có)

– Các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Đúng thời gian nhập học được ghi trên giấy báo, thí sinh tới địa điểm được nhà trường thông báo để làm thủ tục nhập học theo đúng quy định

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 

Thông tin về nguyện vọng 2 này sẽ dành cho các thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 Trường Đại học Văn hoá Hà Nội hoặc thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 các trường khác. Các thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng 2 Đại học Văn hoá Hà Nội với thủ tục hồ sơ và các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

– Bản gốc hoặc bản photo giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT Quốc gia mới nhất

– Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ và địa chỉ của thí sinh để nhà trường thông báo kết quả

Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu xét để đăng kí nguyện vọng vào 3 trường khác nhau. Thí sinh không cần nộp bản gốc vì bản gốc sẽ nộp khi trúng tuyển hoặc photo để nộp tiếp các nguyện vọng sau

Thông Báo Mức Học Phí Mới Nhất 

– Học phí:  485.000 đồng / tháng (đóng một lần 5 tháng cho Học kỳ I) = 2.425.000 đ (Khi có quy định của Nhà nước về mức học phí mới sẽ có thông báo điều chỉnh bổ sung ). Riêng sinh viên ngành Việt Nam học (chuyên ngành Văn hóa Du lịch, Lữ hành – Hướng dẫn du lịch, Hướng dẫn du lịch quốc tế) và sinh viên ngành Quản lý Văn hóa (chuyên ngành Biểu diễn âm nhạc, Đạo diễn sự kiện, Biên đạo múa là 565.000 đ/tháng, đóng 5 tháng cho học kỳ 1 = 2.825.000đ)

– Phí bảo hiểm y tế(theo quy định của Luật bảo hiểm y tế ) : 672.750 đồng / 13 tháng

– Lệ phí quản lý hồ sơ: 20.000 đ/ 4 năm

– Ký túc xá: số chỗ ở rất hạn chế được dành xét cho thứ tự ưu tiên sau: 1- Con thương binh liệt sỹ, sv bị ảnh hưởng chất độc da cam; là người dân tộc ở vùng cao, hải đảo, xã 135; 2- Sinh viên ở các tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của cấp huyện); sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ. Lệ phí KTX: 150.000 / tháng / người. Đóng 5 tháng = 750.000/kỳ

– Lệ phí khám sức khỏe nhập học sẽ thu theo quy định của đơn vị ký Hợp đồng với nhà trường

– Phí bảo hiểm thân thể ( tự nguyện ) : Sinh viên có nhu cầu sẽ nộp trực tiếp cho đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm theo các mức thu cụ thể

Lời Kết: 

Trên đây là những thông tin cần thiết về thủ tục hồ sơ xét tuyển, nhập học, mức học phí nguyện vọng 1 và 2 của Đại học Văn Hoá Hà Nội. Mời thí sinh theo dõi và cập nhật thêm.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Đại học Văn Hóa Hà Nội và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học .

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại học Văn Hóa Hà Nội 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học Văn Hóa Hà Nội. Mời thí sinh tham khảo !

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status