dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học, Học Phí Đại Học Vinh 2019

Trường Đại Học Vinh thông báo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học. Mời thí sinh trúng tuyển theo dõi thông tin hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Vinh được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC VINH

Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 

Hồ sơ xét tuyển đại học bao gồm những gì? Chuyên trang thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật cho các thí sinh các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Giấy báo nhập học  (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THPT hoặc tương đương) đối với những người mới tốt nghiệp; Bằng tốt nghiệp THPT đối với những người tốt nghiệp các năm trước (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Học bạ phổ thông trung học (01 bản sao có công chứng và bản chính để đối chiếu).

– Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– Bản sao hợp lệ Giấy khai sinh.

– Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo (02 bộ) có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy Quân sự cấp huyện cấp, Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy Quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với sinh viên nam).

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Vinh

Nhà trường tổ chức đón tiếp sinh viên khóa 58 nhập học tại Hội trường – Trường Đại học Vinh. Sinh viên đến nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy báo trúng tuyển (bản photo công chứng),

– Giấy khai sinh (bản sao, theo quy định của Bộ Tư pháp),

– Chứng minh thư nhân dân (photo 2 mặt trên 1 trang giấy khổ A4),

– Lý lịch sinh viên theo mẫu quy định, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của chính quyền địa phương (mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm),

– Học bạ THPT hoặc tương đương (bản gốc),

– Giấy cam kết thực hiện nội quy nhà trường (theo mẫu gửi kèm),

– Bản chính Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên theo đúng đối tượng mà bản thân sinh viên được hưởng. Con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, con anh hùng… trình Giấy chứng nhận bản chính để kiểm tra (nộp bản sao có công chứng và 01 bản Giấy chứng nhận của UBND xã hoặc phường, thị trấn hiện nay đang nhận trợ cấp tại địa phương),

– 01 Ảnh màu cỡ 3x4cm (ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành học ở phía sau ảnh. Sinh viên cần chuẩn bị 02 ảnh tương tự để nạp cho các đơn vị khác).

– Sinh viên đến nhập học nộp Giấy báo trúng tuyển (bản chính) tại bàn đón tiếp, nhận túi đựng hồ sơ (tự điền các thông tin ngoài bì hồ sơ) và theo hướng dẫn của Ban tổ chức lần lượt đến bàn làm việc của các đơn vị để làm thủ tục.

– Yêu cầu sinh viên xếp đúng theo thứ tự nêu trên và nộp hồ sơ cho Phòng CTCT-HSSV kiểm tra, sau đó sinh viên nhận phiếu đón tiếp và đến bàn làm việc của các đơn vị làm các thủ tục tiếp theo (không cần theo thứ tự).

– Về giấy báo nhập học sau khi nạp giấy báo điểm nhà trường sẽ tiến hành gửi cho các em nên không cần hỏi khi nào sẽ có giấy báo.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 

Thông tin về nguyện vọng 2 này sẽ dành cho các thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 Trường Đại học Vinh hoặc thí sinh không đỗ nguyện vọng 1 các trường khác. Các thí sinh tiến hành đăng ký nguyện vọng 2 Đại học Vinh với thủ tục hồ sơ và các giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

– Bản gốc hoặc bản photo giấy chứng nhận kết quả kì thi THPT Quốc gia mới nhất

– Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ và địa chỉ của thí sinh để nhà trường thông báo kết quả

Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu xét để đăng kí nguyện vọng vào 3 trường khác nhau. Thí sinh không cần nộp bản gốc vì bản gốc sẽ nộp khi trúng tuyển hoặc photo để nộp tiếp các nguyện vọng sau

Lưu Ý Thí Sinh: 

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Đại Học Vinh và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Vinh

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Vinh, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status