Loading...

Thủ Tục, Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Vinh

Trường Đại Học Vinh thông báo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học. Mời thí sinh trúng tuyển theo dõi thông tin hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Vinh được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

ho so nhap hoc dai hoc

Hướng dẫn Thủ tục, Hồ sơ nhập học Đại học – Kenhtuyensinh24h.vn

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC VINH

Nhà trường tổ chức đón tiếp sinh viên khóa 58 nhập học tại Hội trường – Trường Đại học Vinh. Sinh viên đến nhập học cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Giấy báo trúng tuyển (bản photo công chứng),

2. Giấy khai sinh (bản sao, theo quy định của Bộ Tư pháp),

3. Chứng minh thư nhân dân (photo 2 mặt trên 1 trang giấy khổ A4),

4. Lý lịch sinh viên theo mẫu quy định, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của chính quyền địa phương (mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm),

5. Học bạ THPT hoặc tương đương (bản gốc),

6. Giấy cam kết thực hiện nội quy nhà trường (theo mẫu gửi kèm),

7. Bản chính Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên theo đúng đối tượng mà bản thân sinh viên được hưởng. Con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, con anh hùng… trình Giấy chứng nhận bản chính để kiểm tra (nộp bản sao có công chứng và 01 bản Giấy chứng nhận của UBND xã hoặc phường, thị trấn hiện nay đang nhận trợ cấp tại địa phương),

8. 01 Ảnh màu cỡ 3x4cm (ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành học ở phía sau ảnh. Sinh viên cần chuẩn bị 02 ảnh tương tự để nạp cho các đơn vị khác).

Sinh viên đến nhập học nộp Giấy báo trúng tuyển (bản chính) tại bàn đón tiếp, nhận túi đựng hồ sơ (tự điền các thông tin ngoài bì hồ sơ) và theo hướng dẫn của Ban tổ chức lần lượt đến bàn làm việc của các đơn vị để làm thủ tục.

Yêu cầu sinh viên xếp đúng theo thứ tự nêu trên và nộp hồ sơ cho Phòng CTCT-HSSV kiểm tra, sau đó sinh viên nhận phiếu đón tiếp và đến bàn làm việc của các đơn vị làm các thủ tục tiếp theo (không cần theo thứ tự).

– Về giấy báo nhập học sau khi nạp giấy báo điểm nhà trường sẽ tiến hành gửi cho các em nên không cần hỏi khi nào sẽ có giấy báo.

Lưu ý thí sinh: 

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2018

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Vinh

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Vinh, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status