dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Xây Dựng Năm 2019

Thông tin tuyển sinh toàn quốc hôm nay sẽ hướng dẫn các sỹ tử chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cũng như hồ sơ nhập học đại học, cùng mức học phí mới nhất của Trường Đại Học Xây Dựng thí sinh theo dõi tham khảo thông tin bài viết dưới đây để chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào trường đại học xây dựng.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Đại Học Xây Dựng

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của trường đại học xây dựng lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Trường đại học xây dựng bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Đại Học Xây Dựng bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

– Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện với địa chỉ: Tổ Tuyển sinh – Phòng Đào tạo (P.304 nhà A1) Trường Đại học Xây dựng, Số 55, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Đại Học Xây dựng

Thủ tục, hồ sơ nhập học Đại Học Xây Dựng được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Hồ sơ nhập học trường đại học xây dựng bao gồm:

+ Giấy báo nhập học (bản chính và 01 bản sao)

+ Lý lịch học sinh, sinh viên theo mẫu quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo có dán ảnh 4×6(cm) và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi có hộ khẩu thường trú (ảnh phải được đóng dấu giáp lai).

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp hoặc Bằng tốt nghiệp đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước (bản chính để kiểm tra và nộp 01 bản sao đã được công chứng).

+ Học bạ Trung học phổ thông (bản chính).

+ Giấy khai sinh (bản chính để kiểm tra và nộp bản sao đã được công chứng; người thuộc diện chính sách nộp 02 bản sao).

+ Bản sao sổ hộ khẩu gia đình (có công chứng)

+ Bản sao Chứng minh nhân dân (02 bản – có công chứng)

+ Các loại giấy tờ để được hưởng chế độ ưu tiên về khu vực và đối tượng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo (02 bản sao công chứng).

+ Các loại giấy tờ để được hưởng chế độ miễn giảm học phí theo quy định (01 bản sao công chứng).

+ Mười (10) ảnh cỡ 3×4 (chụp không lâu hơn 01 tháng tính đến ngày nhập học).

+ Hồ sơ và giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

+ Phiếu báo thay đổi nhân khẩu do Công an địa phương cấp (trừ học sinh Hà Nội) và nộp cho địa phương nơi tạm trú.

+ Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp, Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã nơi cư trú (đối với nam).

Ghi chú: Thí sinh trúng tuyển không đến đăng ký nhập học theo quy định coi như không có nhu cầu học tập tại trường Đại học Xây dựng.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Đại Học Xây Dựng

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 đại học Xây dựng mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

– Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện với địa chỉ: Tổ Tuyển sinh – Phòng Đào tạo (P.304 nhà A1) Trường Đại học Xây dựng, Số 55, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mức Học Phí Mới Nhất Đại Học Xây Dựng

– Học phí: Học phí học kỳ I: 4.300.000đ

– Sinh viên ở nội trú: 100.000đ/tháng, kỳ I thu 5 tháng khi nhập học.

– Bảo hiểm Y tế (bắt buộc): 615.000đ/15 tháng

– Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): 260.000đ/5năm, tiền bảo hiểm do các cơ quan bảo hiểm thu và thực hiện chế độ với người nộp. Những trường hợp thuộc diện chính sách: Hộ nghèo, con thương binh, … được nhà nước cấp bảo hiểm y tế hàng năm không phải đóng bảo hiểm tại trường nhưng phải xuất trình thẻ bảo hiểm y tế hoặc giấy tờ chứng nhận được nhà nước cấp bảo hiểm (bản sao kèm theo).

Lời Kết:

Thông tin về việc hướng dẫn thí sinh tham gia xét tuyển và nhập học tại Đại học Xây dựng được viết chi tiết và đầy đủ. Hiện tại trường chưa có thông báo cho năm 2019, khi nào có thông báo chúng tôi sẽ cập nhật luôn để đem thông tin mới nhất cho các thí sinh. Nếu thấy bài viết hay thí sinh có thể chia sẻ tới bạn bè để mọi người cùng biết đến về thủ tục và hồ sơ nhập học của trường, đồng thời có thời gian chuẩn bị hồ sơ bước vào đại học.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn trường Đại Học Xây Dựng và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có

nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Đại Học Xây Dựng

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Đại Học Xây Dựng, Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
Nguyễn Vàng Sơn
Nguyễn Vàng Sơn

Trường còn nhận hồ sơ xét học bạ đại học ngành Xây dựng không ạ

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status