Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng 2019

Thông tin tuyển sinh cung cấp thông tin lịch nhập học đại học 2019 Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng cụ thể là thông tin chi tiết về việc hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ thủ tục xét tuyển nguyện vọng 1 hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng, thủ tục hồ sơ nguyện vọng 2, mức học phí Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng mới nhất.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC KHOA CÔNG NGHỆ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG 

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1

Kỳ thi đại học, cao đẳng 2019 sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển đại học của Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng 2019 bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng

Thủ tục, hồ sơ nhập học Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi thông tin dưới đây.

Sau khi thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển cho thí sinh. Trong đó có cả giấy báo nhập học, thời gian địa điểm cụ thể để thí sinh lên trường làm thủ tục nhập học, mẫu hồ sơ nhập học của Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng bao gồm các giấy tờ để thí sinh cần chuẩn bị trước khi đi nhập học.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Lời Kết: 

Trên đây là những thông tin cần thiết về thủ tục hồ sơ xét tuyển, nhập học, mức học phí nguyện vọng 1 và 2 của Khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng. Mời thí sinh theo dõi và cập nhật thêm.

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng và các trường Đại học trên toàn Quốc.

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng. Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status