Loading...

Hồ Sơ Xét Tuyển, Thủ Tục Nhập Học Đại Học Huế Tại Quảng Trị

Thông tin tuyển sinh cung cấp những thông tin mới và bổ ích nhất cho các thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, thủ tục nhập học của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Dưới đây là một hướng dẫn cụ thể về Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị mời các bạn thí sinh trúng tuyển theo dõi:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ TẠI QUẢNG TRỊ

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị

Kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới. Có thể có những bạn thí sinh vẫn chưa biết về cách xét tuyển nguyện vọng 1 Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị lần này. Để trả lời cho những câu hỏi của các bạn thí sinh như hồ sơ xét tuyển đại học, nhập học Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị bao gồm những gì? Thí sinh khi xét tuyển nguyện vọng 1 cần tham khảo bài viết dưới đây:

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, đường Điện Biên Phủ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị

Thủ tục, hồ sơ nhập học Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

Xem ngay điểm chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị mới nhất

Hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ sau đây:

– Giấy báo trúng tuyển;

– Học bạ;

– Giấy khai sinh;

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước;

– Các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh (Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên;Quyết định trợ cấp, phụ cấp đối với người có công; s hộ khẩu…);

– Quyết định cử đi học đối với thí sinh là cán bộ, bộ đội, công an do cơ quan quản lý;

– Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các sở GD&ĐT hoặc quầy sách báo, văn phòng phẩm) có xác nhận của chính quyền địa phương;

– Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);

– 04 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3×4 cm, 4 ảnh cỡ 2×3 cm;

– Học phí: Tạm thu theo quy định tại Nghị định số 86/2015-NĐ/CP đối với các nhóm ngành đào tạo; sau khi nhập học, tùy theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học, trường sẽ điều chỉnh cho kỳ tiếp theo;

– Bảo hiểm Y tế bắt buộc: 40.950 đồng/1 tháng/sinh viên x số tháng tham gia BHYT.

Một số điểm cần lưu ý:

– Ngoài khoản tiền nộp theo quy định, thí sinh cần mua thêm: Bảo hiểm thân thể, áo quần thể thao đồng phục, thẻ đọc tại Trung tâm học liệu – Đại học Huế.

– Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế sẽ bố trí chỗ ở nội trú theo thứ tự ưu tiên đối tượng chính sách sau khi thí sinh có đơn xin ở nội trú.

– Khi đến nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra hồ sơ và tổ chức khám sức khỏe cho thí sinh để có cơ sở kết luận đủ điều kiện học tập.

– Đến ngày nhập học, thí sinh trúng tuyển đã đăng ký xác nhận nhập học nhưng chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển thì vẫn đến trường nhập học bình thường.

– Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2 Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào trường mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, đường Điện Biên Phủ, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Mức Học Phí Mới Nhất Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị

MỨC THU HỌC PHÍ THEO TỪNG NĂM HỌC

Đối với sinh viên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật môi trường

  • Năm học 2018 – 2019:    960.000đồng/sv/tháng (10 tháng)
  • Năm học 2019 – 2020: 1.060.000đồng/sv/tháng (10 tháng)
  • Năm học 2020 – 2021: 1.170.000đồng/sv/tháng (10 tháng)

Đối với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại

  • Năm học 2018 – 2019: 265.000đồng/sv/Tín chỉ ( 1 năm khoảng 30 – 32 tín chỉ)
  • Năm học 2019 – 2020: 290.000đồng/sv/Tín chỉ ( 1 năm khoảng 30 – 32 tín chỉ)
  • Năm học 2020 – 2021: 315.000đồng/sv/Tín chỉ ( 1 năm khoảng 30 – 32 tín chỉ)

Đối với sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

  • Năm học 2018 – 2019: 320.000đồng/sv/Tín chỉ ( 1 năm khoảng 30 – 32 tín chỉ)
  • Năm học 2019 – 2020: 350.000đồng/sv/Tín chỉ ( 1 năm khoảng 30 – 32 tín chỉ)
  • Năm học 2020 – 2021: 385.000đồng/sv/Tín chỉ ( 1 năm khoảng 30 – 32 tín chỉ)

Lời Kết:

Bài viết trên đã hướng dẫn khá chi tiết về thủ tục, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, hướng dẫn thủ tục nhập học và mức học phí cho các bạn thí sinh có nhu cầu tìm hiểu về Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị. Để tránh tình trạng thí sinh khó khăn trong việc làm thủ tục nhập học tại trường. Thí sinh nên nắm rõ thông tin trên và có thắc mắc hay đóng góp gì tới vấn đề làm thủ tục, hồ sơ nhập học thì có thể để lại bình luận phía bên dưới.

Lưu Ý Thí Sinh

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học mới nhất để biết điểm chuẩn Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị và các trường trên toàn Quốc

– Những thí sinh đã biết trúng tuyển Đại học chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Các thí sinh theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2019 tại đây.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Phân Hiệu Đại Học Huế Tại Quảng Trị

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status