dậy nấu ăn

Hồ Sơ Xét Tuyển, Nhập Học Viện Đại Học Mở Hà Nội 2019

Viện Đại Học Mở Hà Nội thông báo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học 2019. Mời thí sinh trúng tuyển theo dõi thông tin hồ sơ, thủ tục nhập học Đại học 2019

Thủ tục, hồ sơ nhập học Viện Đại Học Mở Hà Nội 2019 được nhà trường chính thức thông báo tới các thí sinh trúng tuyển như sau đây, thí sinh theo dõi.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC, HỒ SƠ NHẬP HỌC VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI 

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 1 Viện Đại Học Mở Hà Nội

– Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 bao gồm những giấy tờ sau:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Một phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi kết quả

+ Lệ phí xét tuyển: theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo là 50.000 vnđ

Thủ Tục Hồ Sơ Nhập Học Viện Đại Học Mở Hà Nội

– Các loại giấy tờ cần chuẩn bị:

+ 02 bản Lý lịch sinh viên (TẢI MẪU TẠI ĐÂY), có xác nhận của chính quyền địa phương và đóng dấu giáp lai lên ảnh;

+ 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh cỡ 2×3, chụp kiểu chứng minh nhân dân;

+ 01 bản sao giấy khai sinh (có chứng thực);

+ 02 bản sao chứng minh nhân dân (có chứng thực);

+ 01 bản sao sổ hộ khẩu (đối với thí sinh hưởng ưu tiên KV1, có chứng thực);

+ Bản chính và 01 bản sao học bạ THPT hoặc tương đương (có chứng thực);

+ Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019; 01 bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có chứng thực) đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm tuyển sinh;

+ Thí sinh là con của thương binh, bệnh binh, liệt sỹ và các đối tượng khác được hưởng điểm ưu tiên theo đối tượng trong tuyển sinh, nộp bản sao các loại giấy tờ này (có chứng thực);

+ Giấy giới thiệu và hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có);

Thủ Tục Hồ Sơ Xét Tuyển Nguyện Vọng 2

Xem ngay chỉ tiêu nguyện vọng 2 Viện Đại học Mở Hà Nội mới nhất. Sau khi không trúng tuyển nguyện vọng 1 thí sinh sẽ phải làm thủ tục đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh có nguyện vọng vào Viện Đại học Mở Hà Nội mau chóng làm thủ tục xét tuyển theo hướng dẫn dưới đây.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ theo hướng dẫn dưới đây:

Thứ nhất: Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 theo mẫu của Bộ giáo dục và đào tạo, mẫu này khác với mẫu xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh có thể tự photo mẫu phiếu để sử dụng.

Thứ hai: Bản gốc hoặc photo Giấy chứng nhận kết quả thi (Nếu đăng ký qua đường bưu điện và nộp trực tiếp tại trường, thí sinh chỉ cần kèm photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Thí sinh có thể sử dụng tối đa 3 phiếu để đăng ký vào 3 trường khác nhau trong mỗi đợt xét tuyển, theo phương thức trên.) Vì vậy tạo điều kiện học sinh không phải nộp bản gốc vì bản gốc giữ lại nộp khi trúng tuyển hoặc có thể dùng để photo khi muốn nộp tiếp các nguyện vọng sau.

Thứ ba: 01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh

Thứ tư: Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/hồ sơ (thí sinh có thể nộp qua nhân viên bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường)

Lưu Ý Thí Sinh:

– Thí sinh xem Danh sách điểm chuẩn Đại học để biết điểm chuẩn trường Viện Đại Học Mở Hà Nội và các trường trên toàn Quốc.

– Những thí sinh trong danh sách trúng tuyển Đại học mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học theo đúng thời gian quy định.

– Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 khẩn trương làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào các trường còn chỉ tiêu.

– Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học theo dõi Danh sách Dự kiến điểm chuẩn Đại học để cập nhật thông tin nhanh nhất.

Liên thông Đại học đã có thông báo tuyển sinh chính thức từ các trường Đại học, thí sinh truy cập ngay nếu có nguyện vọng Liên thông Đại học.

>> Danh sách học phí các trường Đại học 2019

>> Bí quyết thuê phòng trọ ưng ý cho tân sinh viên

>> Một số chú ý dành cho tân sinh viên khi nhập học Viện Đại Học Mở Hà Nội 

Trên đây là Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục nhập học Viện Đại Học Mở Hà Nội. Mời thí sinh tham khảo !

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
nguyễn hải yến
nguyễn hải yến

theo như kết quả điểm thi của em so với điểm chuẩn em đã trúng tuyển vào khoa công nghệ thông tin của trường ngày 9/8 nhà trường có gọi điện về báo nhưng em đi vắng vậy cho em hỏi từ ngày 10/8 đến ngày 15/8 năm 2019 nộp các loại giấy tờ nào. Em xin trân trọng cảm ơn

nguyễn hải yến
nguyễn hải yến

theo điểm thi em đã trúng tuyển vào khoa “Công nghệ thông tin” của trường do em đi vắng không nghe điện thoại của trường gọi về nên không biết từ ngày 10/8 đến ngày 15/8 năm 2019 nộp các loại giấy từ gì vậy em rất mong nhà trường giúp đỡ em. Trân trọng cảm ơn

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status