Loading...

Tổng Hợp Các Khối Thi, Ngành Thi Khối A Và Khối C

Tổng Hợp Thông Tin Về Khối A Và Khối C

Chắc hẳn có những bạn thí sinh hiện nay mặc dù đã biết mình đi theo khối nào nhưng vẫn còn bỡ ngỡ trong việc chọn ngành, chọn trường. Nếu em thi khối C thì sẽ có những ngành nào? Nếu em thi khối A thì có những ngành nào. Dưới đây là tổng hợp các khối thi, các ngành thi khối A và khối C thí sinh có thể tham khảo

Tổng Hợp Các Khối Thi, Ngành Thi Khối A Và Khối C

Tổng Hợp Các Khối Thi, Ngành Thi Khối A Và Khối C

Khối thi được Bộ giáo dục đưa ra rất đa dạng để cho các em lựa chọn cho phù hợp với sở thích và năng khiếu của riêng mình, các bạn có thể tham khảo các khối thi và môn thi Đại học, Cao đẳng dưới đây:

Khối A: Toán, Lí, Hoá.

Khối B: Sinh, Toán, Hóa.

Khối C: Văn, Sử, Địa.

Khối D1: Văn, Toán, Tiếng Anh.

Khối D2: Văn, Toán, Tiếng Nga.

Khối D3: Văn, Toán, Tiếng Pháp.

Khối D4: Văn, Toán, Tiếng Trung

Khối D5: Văn, Toán, Tiếng Đức.

Khối D6: Văn, Toán, Tiếng Nhật.

Khối H: Văn (đề thi khối C), Hội hoạ, Bố cục.

Khối N: Văn (đề thi khối C), Kiến thức âm nhạc, Năng khiếu âm nhạc.

Khối M: Văn, Toán Năng khiếu (Đọc, kể diễn cảm và hát)

Khối T: Sinh, Toán (đề thi khối B), Năng khiếu  TDTT.

Khối V: Toán, Lí (đề thi khối A), Vẽ Mĩ thuật.

Khối S: Văn (đề thi khối C), 2 môn Năng khiếu điện ảnh

Khối R: Văn, Sử (đề thi khối C), Năng khiếu báo chí.

Khối K: Toán, Lí (đề thi khối A), Kĩ thuật nghề.

Trong thời buổi số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học quá nhiều nhưng không đáp ứng được trình độ cũng như yêu cầu thực tế của công việc trở nên khá phổ biến nên số lượng sinh viên ra trường thất nghiêp là điều quá bình thường. Vì thể để chọn được ngành mình yêu thích và tương lai nghề nghiệp, thu nhập ổn định là rất khó nhất là đối với khối C. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc nếu xét điểm khối C thì sẽ xét được những ngành nào?

Dưới đây là các ngành khối C, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ngành yêu thích: Tâm lý học, Khoa học quản lí, Xã hội học, Triết học, Chính trị học, Công tác xã hội, Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử, Báo chí, Thông tin học, Lưu trữ học, Đông phương học, Quốc tế học, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Hán Nôm,Nhân học, Việt nam học, Quan hệ công chúng….

Còn đối với khối A gồm những ngành nào, đối với khối này thì hầu hết các trường đại học cao đẳng trên cả nước đều có tuyển sinh thí sinh có thể tham khảo ở đường dẫn trên.

Để lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp thí sinh nên tìm hiểu kỹ và đưa ra những định hướng về nghề nghiệp cho mình một cách cẩn thận và sáng suốt nhất.

Trịnh Trang

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status