dậy nấu ăn

Tổng Thống Obama Sẽ Trở Thành Giảng Viên Sau Khi Hết Nhiệm Kì?

Sau Khi Hết Nhiệm Kì Tổng Thống Obama Sẽ Thành Giảng Viên

Mới đây trong bài phát biểu chào đón tân sinh viên Đại học Columbia. Hiệu trưởng Lee Bollinger chia sẻ ông và nhà trường có nhã ý mời tổng thống Obama về giảng dạy tại trường sau khi ông kết thúc nhiệm kì tổng thống vào năm 2017.

>>>>> cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội

tuyen sinh van bang 21 - Tổng Thống Obama Sẽ Trở Thành Giảng Viên Sau Khi Hết Nhiệm Kì?
                                   Tổng thống Obama sẽ trở thành giảng viên đại học ?

Hiện tại phía nhà trắng, ông Obama vẫn chưa có quyết định chính thức về việc trở về làm giáo sư giảng dạy tại trường cũ mà ông theo học từ trước. Được biết Đại học Columbia là nơi tổng thống Obama đã theo học từ năm 20 tuổi sau khi chuyển từ trường Cao đẳng Occidental ở California năm 1981.

Nhân viên phát ngôn của nhà trắng bà Jennifer Friedman cho hay: “ Từ lâu Tổng thống Obama luôn dành sự kính trọng đối với Đại học Columbia và có nguyện vọng được tiếp tục làm việc với trường.” Tuy nhiên về kế hoạch sau khi kết thúc nhiệm kì của ông vẫn chưa có được quyết định chính thức”

Vào tháng 4 vừa qua trên tờ New York Post đã đưa tin rằng ông đang đàm phán để trở thành giáo sư giảng dạy tại trường Luật Columbia sau khi rời Nhà Trắng. Tin này đã lan nhanh chóng và được nhiều người quan tâm. Liệu rằng Tổng thống Barack Obama có trở thành giáo sư tại trường sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Nhà Trắng hay không sau khi hết nhiệm kỳ mới rõ được

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status