Loading...

Trình duyệt made in Việt Nam cho di động

   Yolo Browser ứng dụng ra mắt với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt”  với những ưu điểm vượt trội nhằm tối ưu cho người Việt với khả năng duyệt web bảo mật cao, tránh bị trừ tiền và tiết kiệm 3G.

Những ứng dụng đột phá của sinh viên Việt

Tiêu chí mua laptop cho sinh viên

Yolo Browser ứng dụng ra mắt với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt”

Yolo Browser ứng dụng ra mắt với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt”

Sự ra đời trình duyệt mới

    Yolo Browser là trình duyệt đầu tiên và duy nhất tối ưu cho người dùng.  Được ra đời từ tập đoàn công nghệ MOG. Yolo được xây dựng trên nền tảng Chromium. Điểm mạnh đầu tiên của sản phẩm là duyệt web an toàn với độ bảo mật cao. Yolo có thể ngăn chặn nguy cơ trừ tiền ngầm khi duyệt web trên di động. Với khả năng nhận diện các trang web lừa đảo, trình duyệt Yolo lập tức cảnh báo cho người dùng trước khi họ truy cập vào những trang web này. Như vậy sẽ hạn chế được tình trang mất tiền oan.

   Sử dụng Yolo bạn cũng có thể tránh được những rắc rối không đáng có. Bạn có thể lựa chọn chế độ bảo vệ riêng tư bằng duyệt web ẩn danh, xóa lịch sử cookie, mật khẩu đã lưu trong trường hợp không muốn lưu lại dấu vết của mình trên thiết bị. Khi cần đăng nhập hay truy cập thông tin tài khoản cá nhân của mình trên thiết bị của người khác.

   Điểm mạnh đáng bàn nữa của Yolo là tính năng tối ưu 3G. Được thiết kế cho người dùng Việt do đó ứng dụng cũng có khả năng tùy biến theo tình trạng kết nối 3G kém ổn định của Việt Nam. Trong trường hợp mạng chậm, người dùng có thể chọn chế độ tắt hiển thị ảnh, tắt pop-up… trên Yolo để giảm băng thông, tăng tốc độ duyệt web, giúp tiết kiệm chi phí 3G.

   Với khả năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng Việt Yolo đã nhận được nhiều lượt tải cũng như đánh giá tốt từ phía người dùng. Tạo động thái tích cực cho khoa học, công nghệ Việt vươn tới tầm cao mới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status