Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 5654/QĐ – UB, ngày 26/9/2001 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Trường đã được nâng cấp lên thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội. Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành, nghề đào tạo Hình thức tuyển sinh
Tiếng Hàn Xét tuyển
Tiếng Nhật  
Quản trị mạng máy tính Xét tuyển
Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông  
Công nghệ phát thanh – truyền hình  
Công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm  
Kế toán doanh nghiệp  
Tài chính – Ngân hàng  
Quản lý đất đai  
Quản lý và bán hàng siêu thị  

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH.

1. Giới thiệu trường

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia, đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng nhu cầu thực tế sử dụng lao động của xã hội.
Đào tạo ngành nghề gắn liền với định hướng nghề nghiệp, và kết nối việc làm cho sinh viên là yếu tố trọng tâm mà nhà trường đã triển khai thực hiện từ nhiều năm nay. Không ngừng mở rộng, liên kết giáo dục đào tạo – việc làm với các Tập đoàn, doanh nghiệp trong nước, các Tập đoàn của Hàn Quốc và Nhật Bản ở Việt Nam và ở ngay nước sở tại, bởi vậy sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay, đặc biệt là sinh viên hai ngành Tiếng Nhật, Tiếng Hàn đều có công việc ổn định, thu nhập cao, tiếp tục phát huy được năng lực tiếng.
2. Thông báo tuyển sinh
- Khu vực tuyển sinh: Trường tổ chức tuyển sinh trong cả nước.
- Đối tượng tuyển sinh Hệ Trung cấp chính quy.
+ Học sinh đã tốt nghiệp THCS và tương đương (Đào tạo trong 3 năm);
+ Học sinh đã học xong THPT hoặc tương đương nhưng chưa đỗ tốt nghiệp (Đào tạo trong 2 năm 3 tháng);
+ Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Đào tạo trong 2 năm);
+ Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc tương đương (Đào tạo trong 1,5 năm).
- Phương thức tuyển sinh.
+ Xét học bạ THPT.
+ Xét điểm 2 môn Toán, Lý lớp 9 và lớp 12;
  • Hồ sơ dự tuyển
– Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp (có xác nhận của địa phương thường trú); – Học bạ, giấy khai sinh, Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản sao có công chứng) – Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp – 4 ảnh kích thước 3x4 (đã ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh sau ảnh)
  • Quyền lợi của học sinh
– Sống và học tập trong môi trường thân thiện, năng động, tiên tiến và hiện đại.
– Được hưởng các chế độ, chính sách khuyến khích về tín dụng của Nhà nước.
– Được cử sang Hàn Quốc học tập theo chương trình trao đổi học sinh mà trường đã ký kết (hàng năm xét kết quả học năm thứ nhất, từ cao xuống thấp).
– Được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.