Trung Cấp Giao Thông Vận Tải Huế

Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Huế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP GIAO THÔNG VẬN TẢI HUẾ

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Năm 2015 Trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Giao thông Huế. Có trụ sở chính tại số 365 Điện Biên Phủ, thành phố Huế được thành lập theo Quyết định số 4318/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo ngày 09 tháng 10 năm 2015.

Trường Trung cấp Giao thông Vận tải Huế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. Chỉ Tiêu Và Ngành Đào Tạo:

NGÀNH ĐÀO TẠO: Bảo trì và sửa chữa ô tô Kế toán doanh nghiệp Kinh doanh vận tải đường bộ Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử Điện công nghiệp và dân dụng Xây dựng cầu đường Xây dựng dân dụng và công nghiệp

II. Tiêu Chí Xét Tuyển:

Trường xét tuyển theo điểm tổng kết 2 môn Toán, Lý lớp 12 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 12); lớp 9 (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS).

III. Thời Gian Nhận Hồ Sơ:

  • Nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 05/4
  • - Thời gian xét tuyển: Từ ngày 30/8 đến ngày 25/10
  • - Khu vực tuyển sinh: trường tuyển sinh ở Miền Trung và Tây Nguyên.

IV. Hồ Sơ Tuyển Sinh:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại Trường Trung Cấp Giao Thông Vận Tải Huế bao gồm các giấy tờ sau:

– Phiếu đăng k‎ý dự thi hệ Trung cấp chuyên nghiệp của Trường Trung Cấp Giao Thông Vận Tải Huế (theo quy định của Bộ GD & ĐT).

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp cấp THCS, THPT hoặc TCCN (áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước) giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh mới tốt nghiệp

– 01 học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN (photo có công chứng)

– 02 bộ hồ sơ cho HS hoặc sinh viên.

– 04 ảnh 4×6, 3 phong bì có dán tem ghi rõ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận

– Nộp thêm các giấy tờ liên quan nếu có

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.