Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang

Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Tuyên Quang thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT TUYÊN QUANG

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang là một trong những ngôi trường đào tạo ngắn hạn có uy tín và tin cậy. Kể từ khi thành lập trường đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội và địa phương. Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Tuyên Quangthông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Kế toán Doanh nghiệp 6. Lâm nghiệp
2. Kế toán Hành chính sự nghiệp 7. Pháp luật
3. Chăn nuôi - Thú y 8. Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
4. Quản lý đất đai 9. Điện Công nghiệp và Dân dụng
5. Trồng trọt 10. Cơ khí chế tạo

II. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO VÀ CHỈ TIÊU ĐÀO TẠO

Hình thức: Chính quy; chỉ tiêu: 400 học sinh

III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển

IV. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Thời gian đào tạo học 2 năm: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Thời gian đào tạo học 2 năm 3 tháng: Thi trượt tốt nghiệp THPT

- Thời gian đào tạo học 3 năm: Tốt nghiệp THCS

V. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC

Học sinh về trường học tập được hưởng các chế độ theo quy định tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 - 2016 đến năm học 2020 - 2021; được hưởng các chính sách nội trú theo Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg ngày 20/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên cao đẳng, trung cấp; được vay vốn tín dụng học sinh, sinh viên và trợ cấp ưu đãi theo Quyết định số 07/QĐ-TTg ngày 05/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ Về điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên.

- Học sinh đạt kết quả học tập từ Khá trở lên được khen thưởng và xét cấp học bổng khuyến khích học tập tối thiểu bằng mức đóng học phí.

- Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp thời gian đào tạo 3 năm được miễn học phí, đồng thời được học chương trình THPT, được dự thi tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp THPT.

- Học sinh tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và được học Liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Giáo dục và Đào tạo; học sinh được tư vấn giới thiệu việc làm.

VI. HỒ SƠ TUYỂN SINH GỒM

Phiếu đăng ký tuyển sinh (xác nhận của địa phương nơi cư trú)

- Đơn xin học (ghi rõ ngành học)

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú)

- 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ người nhận có số nhà, tổ (thôn, xóm ...), xã (phường ...) và có dán tem)

- Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực)

- Bản sao BTN hoặc giấy CNTN (có chứng thực)

- Bản sao học bạ (có chứng thực)

- 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm

- Lệ phí tuyển sinh: 30.000đ/hồ sơ

VII. THỜI GIAN TUYỂN SINH

Từ 15/3 đến 10/12

VIII. ĐỊA ĐIỂM PHÁT VÀ NHẬN HỒ SƠ

Bộ phận tuyển sinh, hợp tác đào tạo, tư vấn việc làm, vào tất cả các ngày trong tuần (hoặc gửi Hồ sơ qua đường bưu điện)

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.