Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Và Nghiệp Vụ Khách Sạn

Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn và Nghiệp Vụ Khách Sạn Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo

Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Và Nghiệp Vụ Khách Sạn

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2020

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tiền thân là Trường Kỹ thuật Ăn uống phục vụ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1138/QĐ-TC ngày 20 tháng 10 năm 1975 của UBND Thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn được xã hội công nhận.

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Hệ Trung Cấp

1. Ngành đào tạo

Mã ngành Ngành nghề Chỉ tiêu Thời gian đào tạo
5810207 Kỹ thuật chế biến món ăn 300 18 tháng
  Kỹ  thuật chế biến bánh 50 18 tháng
5810209 Kỹ thuật pha chế đồ uống 50 18 tháng
5810206) Nghiệp vụ nhà hàng  50 1 năm

2. Phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

Là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc hệ tương đương có sức khỏe đảm bảo điều kiện học tập. Thí sinh tự túc kinh phí học

Thí sinh có hộ khẩu ở Hà Nội và tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.Thí sinh khu vực này sẽ được hỗ trợ kinh phí học tập

Hình thức xét tuyển qua hồ sơ thí sinh gửi về

Thời gian đào tạo: 18 tháng theo hình thức tập trung

Hồ sơ xét tuyển:

Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của nhà trường

Giấy khám sức khỏe của bệnh viện hoặc trung tâm y tế từ cấp quận huyện trở lên

Giấy khai sinh photo công chứng

Sổ hộ khẩu photo công chứng

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS photo công chứng

Học bạ THPT hoặc THCS photo công chứng

6 ảnh 4x6

Thời gian nhập học:

Đợt 1: 10/8

Đợt 2: 13/9

Hệ Sơ Cấp

1. Ngành đào tạo

Chế biến món ăn Âu - chỉ tiêu xét tuyển 200

Chế biến món ăn Á - chỉ tiêu xét tuyển 200

chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc - chỉ tiêu xét tuyển 200

Pha chế đồ uống - chỉ tiêu xét tuyển 50

Nghiệp vụ lễ tân - chỉ tiêu xét tuyển 50

Nghiệp vụ bàn - chỉ tiêu xét tuyển 50

Nghiệp vụ lưu trú - chỉ tiêu xét tuyển 50

2. Phương thức tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tự túc kinh phí: Nhà trường tuyển sinh mọi đối tượng có đủ điều kiện sức khỏe

Thí sinh được hỗ trợ kinh phí: là những thí sinh thuộc đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, bộ đội xuất ngũ

Thời gian đào tạo: 3 tháng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của nhà trường

Giấy khai sinh photo công chứng

4 ảnh 4x6

Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Học Theo Chuyên Đề, Theo Yêu Cầu, Bồi Dưỡng Nâng Cao Nghiệp Vụ

1. Ngành đào tạo

Chế biến món ăn

Chế biến bánh

Pha chế đồ uống

Cắt tỉa hoa trang trí

Cắm hoa nghệ thuật

Nghiệp vụ lễ tân

Nghiệp vụ bàn

Nghiệp vụ lưu trú

2. Thời gian đào tạo: Dưới 3 tháng

3. Thời gian nhận hồ sơ: liên tục

Quyền Lợi Thí Sinh

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển và trúng tuyển sẽ được hưởng quyền lợi sau Được hoãn nghĩa vụ quân sự Có thể đăng ký học 2 nghề trong cùng thời điểm Học sinh hệ chính quy trong chỉ tiêu được xét cấp học bổng Được giới thiệu thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách

Mục lục bài viết