Loading...
hình ảnh trường

Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Và Nghiệp Vụ Khách Sạn

Mã trường:

Loại hình đào tạo: Công Lập

Địa chỉ: Số 6 Ngõ Lệch Cư - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội

Website: trungcapnghenauan.edu.vn

Điện thoại: (04) 38 519 372

Trường Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Và Nghiệp Vụ Khách Sạn

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2019

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ khách sạn Hà Nội tiền thân là Trường Kỹ thuật Ăn uống phục vụ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1138/QĐ-TC ngày 20 tháng 10 năm 1975 của UBND Thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng chục nghìn lao động chất lượng cao trong các lĩnh vực chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn được xã hội công nhận.

Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Và Nghiệp Vụ Khách Sạn

Trung Cấp Nghề Nấu Ăn Và Nghiệp Vụ Khách Sạn

Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Hệ Trung Cấp

1. Ngành đào tạo

  • Kỹ thuật chế biến món ăn  (5810207) – Chỉ tiêu xét tuyển 300
  • Kỹ thuật chế biến bánh – chỉ tiêu xét tuyển 50
  • Kỹ thuật pha chế đồ uống (5810209) – chỉ tiêu xét tuyển 50
  • Nghiệp vụ nhà hàng (5810206) – chỉ tiêu xét tuyển 50

2. Phương thức tuyển sinh

  • Đối tượng tuyển sinh:
    • Là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên hoặc hệ tương đương có sức khỏe đảm bảo điều kiện học tập. Thí sinh tự túc kinh phí học
    • Thí sinh có hộ khẩu ở Hà Nội và tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.Thí sinh khu vực này sẽ được hỗ trợ kinh phí học tập
  • Hình thức xét tuyển qua hồ sơ thí sinh gửi về
  • Thời gian đào tạo: 18 tháng theo hình thức tập trung
  • Hồ sơ xét tuyển:
    • Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của nhà trường
    • Giấy khám sức khỏe của bệnh viện hoặc trung tâm y tế từ cấp quận huyện trở lên
    • Giấy khai sinh photo công chứng
    • Sổ hộ khẩu photo công chứng
    • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS photo công chứng
    • Học bạ THPT hoặc THCS photo công chứng
    • 6 ảnh 4×6
  • Thời gian nhập học:
    • Đợt 1: 10/8
    • Đợt 2: 13/9

Hệ Sơ Cấp

1. Ngành đào tạo

  • Chế biến món ăn Âu – chỉ tiêu xét tuyển 200
  • Chế biến món ăn Á – chỉ tiêu xét tuyển 200
  • chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc – chỉ tiêu xét tuyển 200
  • Pha chế đồ uống – chỉ tiêu xét tuyển 50
  • Nghiệp vụ lễ tân – chỉ tiêu xét tuyển 50
  • Nghiệp vụ bàn – chỉ tiêu xét tuyển 50
  • Nghiệp vụ lưu trú – chỉ tiêu xét tuyển 50

2. Phương thức tuyển sinh

  • Đối tượng tuyển sinh
    • Thí sinh tự túc kinh phí: Nhà trường tuyển sinh mọi đối tượng có đủ điều kiện sức khỏe
    • Thí sinh được hỗ trợ kinh phí: là những thí sinh thuộc đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, bộ đội xuất ngũ
  • Thời gian đào tạo: 3 tháng
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
    • Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của nhà trường
    • Giấy khai sinh photo công chứng
    • 4 ảnh 4×6
  • Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

Học Theo Chuyên Đề, Theo Yêu Cầu, Bồi Dưỡng Nâng Cao Nghiệp Vụ

1. Ngành đào tạo

  • Chế biến món ăn
  • Chế biến bánh
  • Pha chế đồ uống
  • Cắt tỉa hoa trang trí
  • Cắm hoa nghệ thuật
  • Nghiệp vụ lễ tân
  • Nghiệp vụ bàn
  • Nghiệp vụ lưu trú

2. Thời gian đào tạo: Dưới 3 tháng

3. Thời gian nhận hồ sơ: liên tục

Quyền Lợi Thí Sinh

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển và trúng tuyển sẽ được hưởng quyền lợi sau

Được hoãn nghĩa vụ quân sự

Có thể đăng ký học 2 nghề trong cùng thời điểm

Học sinh hệ chính quy trong chỉ tiêu được xét cấp học bổng

Được giới thiệu thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn

Rate this post


Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status