Loading...

Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc

Mã trường:

Loại hình đào tạo: Dân lập

Địa chỉ: Cơ sở 1: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh Cơ sở 2: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://daynghevietuc.com/

Điện thoại: (84.8) 38228324 – 38228417

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2018

Với việc hướng đến mục tiêu trở thành một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục được khẳng định trên toàn thế giới, Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc đã tạo ra môi trường học tập uy tí­n, cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất để đạt được những kiến thức về quản lý khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện tại cũng như tương lai của học viên

Trường Trung Cấp Nghề Quản Lý Khách Sạn Việt Úc thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC LỚP NGHIỆP VỤ CƠ BẢN

STT

Tên lớp

Điều kiện

Thời gian đào tạo

Mục tiêu khóa học

1

Lớp bếp Âu – Á cơ bản

 

Tốt nghiệp THPT – THCS – Anh văn cơ bản 3 tháng, tuần / 3 buổi Cung cấp cho học viên những kỹ thuật chế biến trên 60 món ăn Au – Á cao cấp và các kiến thức cơ bản về thực phẩm, chọn lựa thực phẩm, các nguyên vật liệu cũng như cách tồn trữ, giúp cho học viên có đủ tự tin làm việc trong các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế.
2 Lớp nghiệp vụ nhà hàng quốc tế

 

Tốt nghiệp THPH hoặc THCS – Anh Văn cơ bản 2 tháng, tuần/ 3 buổi Trang bị cho học viên những kỹ năng phục vụ Nhà Hàng theo tiêu chuẩn Quốc Tế
3 Lớp pha chế rượu

 

Tốt nghiệp THPT hoặc THCS – Anh Văn cơ bản 3 tháng, tuần / 2 buổi Trang bị cho học viên những kỹ năng về pha chế rượu
4 Bếp bánh âu Tốt nghiệp PTCS – PTTH – Anh văn cơ bản 2 tháng – 3 buổi /tuần Cung cấp cho học viên những kỹ năng chế biến cơ bản các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các Nhà hàng đẳng cấp Quốc Tế và các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện làm việc trong hệ thống bếp bánh tại các Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế.
5 Lớp tiếp tân khách sạn quốc tế

 

Tốt nghiệp THPT hoặc THCS – Anh văn tương đương trình độ B. 3 tháng – Tuần 3 buổi

II- CÁC LỚP NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ

STT Tên lớp Đối tượng

Thời gian

đào tạo

Mục tiêu khóa học
1 Lớp quản lý bếp hiệu quả Các bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca bếp, kế tóan, kiểm tóan nhà hàng và các công ty chế biến thực phẩm hoặc học viên các lớp bếp nâng cao.

 

3 tháng, tuần / 3 buổi Trang bị cho học viên những kỹ năng quản lý thực tiễn cao và các kiến thức về dinh dưỡng, chế biến thực phẩm, thiết lập giá cả, kiểm soát chi phí, quản lý ngân sách, an tòan vệ sinh thực phẩm, xử lý chất thải và côn trùng gây hại trong ngành công nghiệp nhà hàng & thực phẩm chế biến.

 

2 Lớp quản lý ẩm thực

 

Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ nhà hàng Bar muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực 3 tháng, tuần/ 2 buổi Chương trình cung cấp cho học viên 4 khối kiến thức chuyên ngành về Marketing, tài chính, nhân sự, sản phẩm ăn uống, phương pháp phân tích SWOT và ba phương thức quản lý hiện đại trong Kinh Doanh Ẩm Thực tầm cỡ Quốc Tế.
3 Quản lý quầy bar

 

Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar cao cấp hoặc học viên các lớp nghiệp vụ pha chế muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong ngành kinh doanh ẩm thực. 3 tháng – Mục tiêu khóa học: Hướng dẫn các phương thức kinh doanh về thức uống, các kỹ năng về tác nghiệp thực tiễn và những phương pháp quản lý hiện đại giúp cho học viên nâng cao khả năng quản lý và năng lực cạnh tranh trong tổ chức.

 

4 Lớp quản lý khách sạn thương mại Các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận và các tổ trưởng, ca trưởng có thâm niên làm việc tại các khách sạn và căn hộ cho thuê. 4 tháng – tuần / 2 buổi

 

: Được thiết kế và đào tạo nhằm phổ cập kiến thức về thị trường kinh doanh khách sạn, các biến động và xu hướng của thị trường giúp cho doanh nghiệp quản lý được sự thay đổi và nâng cao năng lực cạnh tranh của tổ chức
5 Lớp quản lý điều hành yến tiệc và hội nghị Các doanh nghiệp, quản lý, trợ lý, tổ trưởng nhà hàng Bar, công nghệ tiệc cưới, các công ty tổ chức sự kiện trong và ngoài nước.

 

3 tháng, tuần/ 2 buổi Trang bị cho học viên những kỹ năng cao độ, các kiến thức quản lý hiện đại và các công cụ cần thiết để điều hành hiểu quả một dịch vụ Công Nghệ Tiệc Cưới và Nhà Hàng ăn uống cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc Tế

 

III. LỚP TRUNG CẤP NGHỀ: 

Tuyển sinh nghề quản trị khách sạn – nhà hàng

  • Đối tượng khoá học:

 Tốt nghiệp Phổ thông trung học, Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18-35, có sức khoẻ phù hợp với nghành nghề theo học

  • Thời gian đào tạo: 2 năm
  • Ngày giờ học: Từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần Từ 08g00 đến 11g30
  • Hình thức tuyển sinh

–  Xét tuyển:

+ Thí sinh được xét tuyển dựa vào điểm môn Anh văn của học bạ cuối năm lớp 12

+ Thí sinh được xét tuyển dựa vào điểm thi CĐ, ĐH năm 2008 môn Anh văn

–  Tuyển thẳng: 

+ Học viên có bằng B Anh văn trở lên

+ Học viên đang theo học tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học (xét theo điểm Anh Văn mới nhất tại trường )

  • Các chế độ chính sách khác Học sinh được hưởng:

+ Tạm hoãn việc thi hành nghĩa vụ quân sự

+ Chế độ khen thưởng, bảo trợ đối với tài năng và trợ cấp

+ Học sinh tốt nghiệp được hổ trợ giới thiệu việc làm

  • Văn bằng: Bằng Trung cấp nghề (thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia)
  • Hồ sơ phát hành và đăng ký tại: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Liên hệ:

Cơ sở 1: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:(84.8) 38228324 – 38228417, Fax:(84.8) 38237549

 


Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status