Loading...

Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long

Mã trường:

Loại hình đào tạo: Dân lập

Địa chỉ: 226 Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.

Website: trungcapnghethanglong.edu.vn

Điện thoại: 0912167960 - 043 6983891

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ THĂNG LONG

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP NĂM 2019

Các thí sinh và phụ huynh có thể xem thông tin tuyển sinh trường trung cấp nghề Thăng Long để nắm chắc các thông tin tuyển sinh của trường.

Trường Trung cấp nghề Thăng Long được thành lập theo quyết định số 1344/QĐ – UBND  ngày 29/9/2008 của Chủ tịch UBND TP. Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng nhu cầu thực tế của cuộc sống, xã hội, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động.

Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long

Trường Trung Cấp Nghề Thăng Long

Trường Trung cấp nghề Thăng Long thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung Cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Ngành y dược.
 • Kỹ thuật hình ảnh y tế.
 • Kỹ thuật dược.
 • Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.
 • Kỹ thuật xét nghiệm.
 • Điều dưỡng viên.
 • Ngành tổng hợp.
 • Kế toán doanh nghiệp.
 • Tin học.
 • Cơ khí gò hàn.
 • Vận hành máy cơ giới

Ngoài ra Trường Trung cấp nghề Thăng Long còn đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc phục vụ giao tiếp cho các học viên có nhu cầu lao động nước ngoài.

NỘI DUNG TUYỂN SINH

– Cơ hội việc làm:

Ngay từ lúc khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đa số học sinh sinh viên đã nhận được sự quan tâm lớn và chào đón của nhiều doanh nghiệp. Được các nơi chuẩn bị tiếp nhận vào làm việc cấp học bổng và hỗ trợ học phí. Học xong có thể đi làm ngay.
Phần lớn trong số sinh viên được đánh giá cao về năng lực, trở thành những nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp. Những học sinh học Trung cấp tại trường hầu hết có nhu cầu và đã được liên thông theo đúng chuyên ngành. Cùng với hệ đào tạo hệ Trung cấp nhà trường còn đào tạo hàng nghìn sinh viên hệ sơ cấp trong các ngành cơ khí, xây dựng. Hơn nữa, những học viên được đào tạo của trường sau khi tốt nghiệp hầu hết  tham gia chính vào lao động sản xuất tại các doanh nghiệp trên toàn quốc và khẳng định được tay nghề của mình trong nhiều lĩnh vực.
Sản phẩm làm ra là tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tay nghề của học viên được đào tạo tại Trường Trung cấp nghề Thăng Long .
Đặc biệt là Trường Trung cấp nghề Thăng Long ký hợp đồng hợp tác với các trường đào tạo của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty doanh nghiệp có nhu cầu. Bên cạnh đó, rất nhiều sinh viên được đi du học, được đi làm việc, đi học liên thông tại Nhật Bản.

Rate this post


Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status