Trung Cấp Nghiệp Vụ Công Đoàn Giao Thông Vận Tải

Trường Trung cấp Nghiệp vụ công đoàn Giao thông vận tải thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN GIAO THÔNG VẬN TẢI

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trường Trung Cấp Nghiệp vụ Công đoàn Giao thông Vận tải trực thuộc Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam được thành lập ngày 28 tháng 8 năm 2007, là đơn vị sự nghiệp có thu, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống các trường đào tạo, bồi dưỡng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trường Trung cấp Nghiệp vụ công đoàn Giao thông vận tảithông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành, nghề đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Hình thức tuyển sinh  Thời gian tuyển sinh
Tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THCS
Công đoàn 50 50    
Bảo hộ lao động & Môi trường 50 50 Xét tuyển Cả năm
Kế toán 50 50    

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

1. Giới thiệu về trường

Trường Trung Cấp Nghiệp vụ Công đoàn Giao thông Vận tải trực thuộc Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam. Trường được thành lập vào ngày 28/8/2007 dựa trên quyết định Số 1171/QĐ-TLĐ của Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trên cơ sở Trường Cán bộ Công đoàn.

Trường Trung cấp Nghiệp vụ Công đoàn Giao thông Vận tải là đơn vị sự nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống các trường đào tạo, bồi dưỡng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dưới sự chỉ đạo, quản lý về mọi mặt của Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên chức và con em trong ngành, cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ cho các đơn vị trong và ngoài ngành giao thông vận tải.

Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của thường trực Ban thường vụ Công đoàn giao thông vận tải Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ GTVT, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị bạn cùng với sự phấn đấu nỗ lực đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trải qua hơn 40 năm hoạt động Trường đã đào tạo và bồi dưỡng được nhiều thế hệ cán bộ Công đoàn, đội ngũ cán bộ này sau khi ra Trường đều là lực lượng nòng cốt trong hoạt động công tác công đoàn ở các đơn vị trong và ngoài ngành giao thông vận tải. Ngoài ra Trường còn liên kết với các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đào tạo nhiều bậc học, nhiều chuyên ngành khác nhau cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị trong và ngoài ngành giao thông vận tải.

Nhiệm vụ của Trường:

- Đào tạo trung cấp chuyên nghiệp các ngành: Công đoàn, Bảo hộ lao động và môi trường, Kế toán .... được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu tuyển sinh hằng năm.

- Liên kết với các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đào tạo nhiều bậc học, nhiều chuyên ngành khác nhau cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong và ngoài ngành giao thông vận tải.

- Tổ chức đào tạo cùng với bồi dưỡng học viên các khóa học ngắn hạn theo từng chuyên đề khi được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Giao thông Vận tải yêu cầu.

- Tổ chức biên soạn giáo án, giáo trình của từng ngành nghề chuyên môn về Công đoàn.

- Tổ chức các hoạt động thực nghiệm NCKH.

- Quản lý tốt đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh của Trường

- Sử dụng cơ sở vật chất, nguồn vốn được giao 1 cách hiệu quả trong quá trình tổ chức và quản lý đào tạo.

2. Thông tin tuyển sinh

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh của Trường Trung cấp Nghiệp vụ Công đoàn Giao thông Vận tải

- Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ công nhân viên, con em trong ngành Giao thông Vận tải và các đối tượng khác đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương hoặc đã tốt nghiệp THCS.

- Hình thức đào tạo: Đào tạo chính quy, trong giờ hành chính.

- Thời gian đào tạo: Đào tạo trong 2 năm (tương đương 20 tháng).

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kế quả thi THPT Quốc gia hoặc học bạ 3 năm học THPT.

- Địa điểm đào tạo: Tại Trường Trung cấp Nghiệp vụ Công đoàn Giao thông Vận tải.

Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên sẽ được Trường trung cấp Công Đoàn Giao thông Vận tải cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT nếu có nguyện vọng.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.