Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP TỔNG HỢP HÀ NỘI

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội được thành lập theo quyết định số 4206/QĐ-UBND ngày 11 tháng 10 năm 1999 của UBND thành phố Hà Nội, trực thuộc Bộ, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

 Ngành, nghề đào tạo Tốt nghiệp THPT Tốt nghiệp THCS
Giáo dục mầm non 800  
Kỹ thuật chế biến món ăn 300 150
Mỹ thuật thủ công mỹ nghệ 50 30
Điện tử viễn thông 100 50
Kỹ thuật tin học 100 50
Kế toán doanh nghiệp 100 50
Kinh doanh khách sạn và du lịch 100 50
Thư ký văn phòng 50  
Sửa chữa cơ khí 50 30
Kinh doanh thương mại và dịch vụ 50 30

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH

Đối tượng tuyển sinh:

-Học sinh đã tốt nghiệp THPT ( BTVH)

-Học sinh đang học tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề hoặc Cao đẳng nghề nhưng có nguyện vọng học thêm một ngành mới của trường.

2. Hình thức tuyển sinh và lệ phí:

- Hình thức: xét điểm 02 môn học tương ứng theo từng ngành trong học bạ lớp 12. ( Riêng các ngành học thuộc khối sư phạm có kiểm tra thêm năng khiếu)

- Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/hs

- Học phí 500.000đ/tháng.

3. Thời gian nhận hồ sơ:

Nhận hồ sơ và xét tuyển nhiều đợt từ tháng 3 đến tháng 12

-Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & đào tạo ( ghi rõ địa chỉ chi tiết để nhà trường báo tin khi có kết quả trúng tuyển) Ghi chú: Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội liên tục mở các lớp trung cấp & Đại học cho các ngành trên, chỉ học vào thứ 7 và chủ nhật tại cơ sở chính của trường ( ưu tiên đối tượng đi làm hoặc muốn học thêm một ngành học mới )

Trường có chế độ đãi ngộ đặc biệt đối với sinh viên:cho nợ học phí 01 kỳ đối với gia đình gặp khó khăn, giảm học phí đối với sinh viên dân tộc miền núi, vùng sâu vùng xa, cấp học bổng cho sinh viên học Giỏi, giữ lại trường những sinh viên đạt loại xuất sắc… Nhà trường có Đội thanh niên tình nguyện bố trí chỗ ở cho những học sinh ở tỉnh xa về nhập học và là địa chỉ tin cậy để các gia đình đưa con vào học.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.