Trung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật Đà Nẵng

Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐÀ NẴNG

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Ngày 30 tháng 3 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 989/QĐ-BGDĐT về việc thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng trên cơ sở Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng. Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. Chỉ Tiêu Và Chuyên Ngành Đào Tạo

Tên ngành nghề Chỉ tiêu
Sư phạm âm nhạc 20
Sư phạm mỹ thuật 20
Thanh nhạc 40
Piano 15
Violon 10
Organ 20
Biểu diễn nhạc cụ truyền thống 15
Nghệ thuật biểu diễn dân ca 15
Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc 45
Điêu khắc 10
Hội họa 15
Thiết kế thời trang 15
Quản lý văn hóa 15
Thư viện 20
Hướng dẫn du lịch 15

III. Tiêu Chí Xét Tuyển

- Đối với các ngành có mã 01, 02, 09, 11, 12: Xét tuyển điểm tổng kết môn Văn lớp 12 và thi năng khiếu (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp). - Các ngành 03, 04, 05, 06, 07, 08: Xét tuyển theo điểm tổng kết môn Văn lớp 12 và thi năng khiếu (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp) hoặc xét điểm tổng kết môn Văn lớp 9 và thi năng khiếu (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS). - Các ngành 10, 13, 14, 15 và 16: Trường xét tuyển điểm tổng kết môn Văn và Lịch sử lớp 12 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp).

IV. Thời Gian Xét Tuyển

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 03/3 đến ngày 05/8. - Thời gian trường xét và thi tuyển: Ngày 12/8. - Tuyển thí sinh thuộc các tỉnh khu vực miền Trung và Tây nguyên.

V. Hồ Sơ Tuyển Sinh

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng bao gồm các giấy tờ sau: – Phiếu đăng k‎ý dự thi hệ Trung cấp chuyên nghiệp của Trường trung cấp văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng (theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo). – 01 bản sao bằng tốt nghiệp hệ THCS, THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp – học bạ THCS, THPT, BTVH hoặc TCCN (bản photo công chứng) – 02 bộ hồ sơ cho học sinh, sinh viên. – 04 ảnh 4×6, 3 phong bì có dán tem và ghi rõ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận – Các giấy tờ liên quan nếu có  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.