Loading...

Trường Cao đẳng Cần Thơ xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 đừng vội lo lắng vì Trường Cao Đẳng Cần Thơ đã đưa ra thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao Đẳng Cần Thơ. Các thí sinh có thể theo dõi thông tin tuyển sinh dưới đây để cập nhật nhanh và chính xác nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẦN THƠ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông báo xét tuyển đợt 2 của trường Cao đẳng Cần Thơ. Thí sinh nào chưa biết cách làm hồ sơ xét tuyển thì có thể xem hướng dẫn cách làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Cao đẳng Cần Thơ. Mọi thông tin chi tiết về điểm chuẩn đại học và điểm chuẩn Cao đẳng Cần Thơ luôn được cập nhật liên tục tại Kênh tuyển sinh 24h.

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Trường Cao đẳng Cần Thơ những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Cao đẳng Cần Thơ hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Cao đẳng Cần Thơ xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status