Cao Đẳng Nghề Du Lịch Đà Lạt

Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Lạt thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo , thông tin tuyển sinh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2020

HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ

Ngành du lịch ngày càng phát triển và Đà Lạt là một địa điểm du lịch tiềm năng của Việt Nam, hàng năm đón hàng triệu lượt khách đến du lịch. Chính vì thế mà Trường cao đẳng nghề du lịch Đà Lạt được rất nhiều thí sinh lựa chọn theo học vì cơ hội việc làm khá lớn. Trường đã đưa ra thông báo tuyển sinh 2019 với những thông tin tuyển sinh chi tiết dưới đây Đôi nét về Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Lạt: Trường được thành lập ngày 27/12/2012, tiền thân là trường Trung cấp Du lịch Đà Lạt. Trường là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập với nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành du lịch cho khu vực Tây Nguyên. Hiện nay nhà trường đang tổ chức đào tạo ở các cấp trình độ: Cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và bồi dưỡng nghiệp vụ. Đồng thời trường cũng liên kết với một số trường đại học để tổ chức đào tạo liên thông đại học. Trường Cao đẳng nghề du lịch Đà Lạt thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

I. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH ĐÀ LẠT TUYỂN SINH CÁC NGÀNH:

Tuyển sinh hệ trung cấp:

1.1. Nghiệp vụ nhà hàng

1.2. Kỹ thuật chế biến món ăn

1.3. Quản trị khách sạn

1.4. Hướng dẫn du lịch

+ Thời gian đào tạo: 1,5 năm

+ Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS

+ Học phí: Hỗ trợ toàn phần

Tuyển sinh cao đẳng CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

Quản trị khách sạn

Quản trị nhà hàng

Hướng dẫn du lịch

Quản trị lữ hành

Kỹ thuật chế biến món ăn

II. NỘI DUNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH ĐÀ LẠT:

1. Thời gian đào tạo: 3 năm

2. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển Tất cả các ngành trên đều thực hiện theo hình thức xét điểm học bạ cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tốt nghiệp bổ túc văn hóa, hoặc hoàn thành chương trình lớp 12.

3. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc có trình độ tương đương phổ thông

4. Hồ sơ bao gồm:

- 01 Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu Bộ LĐTBXH)

- 02 Hình 4 × 6 - 01 Bản sao Học bạ trung học phổ thông

- 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (để đối chiếu bản chính khi làm thủ tục nhập học).

5. Quyền lợi người học

Được học tập trong môi trường năng động, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, khu nội trú tiên tiến, đầy đủ tiện nghi; hưởng các chế độ miễn giảm học phí, nhận học bổng theo quy định hiện hành. Được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước; Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.