Loading...
hình ảnh trường

Trường Cao Đẳng Y Dược Tuyển Sinh Liên Thông Năm 2018

Mã trường: CDD1904

Loại hình đào tạo: Công Lập

Địa chỉ: 255 Trường Chinh, Hà Nội

Website:

Điện thoại: 024 66 636 651

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2018

 

Theo Quyết Định Số: 18/2017/QĐ-TTg ban hành ngày 31 tháng 5 năm 2017 của Thủ Tướng Chính Phủ quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học thì thí sinh không được liên thông thẳng từ Hệ Trung Cấp lên Đại Học mà phải thi kỳ thi THPT Quốc Gia như học sinh lớp 12.

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh hệ liên thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng với nội dung cụ thể như sau:

1.Ngành Đào Tạo:

Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng

2.Đối Tượng, Hình Thức Tuyển Sinh Và Thời Gian Đào Tạo

+ Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc các chuyên ngành khác

+ Hình thức tuyển sinh: thi tuyển

+ Thời gian khóa học: 1,5 năm

Nhà trường có lớp học vào thứ 7, chủ nhật.

3.Hồ Sơ Đăng Ký Dự Tuyển Gồm:

+ Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường.

+ Bằng trung cấp chuyên nghiệp đúng chuyên ngành hoặc các chuyên ngành khác dự tuyển kèm theo bảng điểm (Đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông)

+ 2 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.

+ 1 bản sao công chứng giấy khai sinh.

4. Lịch Khai Giảng

+ Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày 15/3/2018

+ Lịch khai giảng: lớp dự kiến khai giảng vào 15/04/2018

5. Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Ra Trường

> Nhà Trường khẳng định thương hiệu đào tạo chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất tốt, phòng học thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức.

> Không chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược còn là ngọn cờ đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, trong quá trình học, sinh viên sẽ được thực tập và học hỏi kinh nghiệm tại bệnh viện 108, Bệnh Viện Quân Y, sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để vững vàng tay chống trên con đường nghề nghiệp sau này.

> Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập và công tác tại các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt pháp, Việt Nhật, Bệnh viện Việt đức, Bệnh viện 108…, đặc biệt đối với các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc sẽ có cơ hội du học và làm việc tại các nước phát triển như: Nhật Bản; Hàn Quốc; Singapo…

* THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học đúng theo quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Thanh để được hướng dẫn)

Tel: (024) 66 636 651 (Phòng tuyển sinh)

Hotline : 0978 548 004 (Cô Thanh – Phụ trách tuyển sinh)

(Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

 


Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
wpDiscuz
DMCA.com Protection Status