Loading...

Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 2019

Sau khi các trường Đại Học trên toàn quốc công bố điểm chuẩn đại học, nhiều trường đã bắt đầu đưa ra thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019, và với các chỉ tiêu còn thiếu sau đợt xét tuyển nguyện vọng 1, trường Đại học công nghệ và truyền thông Thái Nguyên cũng đã thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Công nghệ và truyền thông Thái Nguyên.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THÁI NGUYÊN THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn đại học Công nghệ và truyền thông Thái Nguyên, hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Công Nghệ và truyền thông Thái Nguyên luôn được Kênh tuyển sinh 24h cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất. Thí sinh và phụ huynh có thể xem các thông tin nóng hổi trên trang chủ của Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghệ và Truyền thông Thái Nguyên xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status