dậy nấu ăn

Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 tới các thí sinh và phụ huynh. Ngoài ra các thí sinh có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn đại học của các trường đại học trên toàn quốc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Đối với các thí sinh đã cập nhật điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nôi nhưng chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 và có nguyện vọng 2 Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội thì các bạn nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội để nộp trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghiệp Dệt May hà Nội hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

1
Bình Luận Của Bạn:

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
1 Tác giả bình luận
Vũ Thị Thu Uyên Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Vũ Thị Thu Uyên
Vũ Thị Thu Uyên

cần tư vấn

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status