dậy nấu ăn

Đại học Công nghiệp Việt Trì xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2019 với chỉ tiêu cụ thể như dưới đây. Với các chỉ tiêu về ngành nghề xét tuyển, thời gian xét tuyển và thời gian công bố trúng tuyển, các thí sinh xem thông báo để nắm được chính xác hơn về việc nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 này. Sau công bố điểm chuẩn đại học, điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Trì nguyện vọng 1, trường công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu nguyện vọng 2 như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Trên đây là thông tin tuyển sinh trường đại học thương mại công bố xét tuyển nguyện vọng 2 đai học Công nghiệp Việt Trì các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 nhanh tróng làm hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn, các thí sinh nào chưa biết về thủ tục xét tuyển có thể xem bài viết hướng dẫn hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí đại học Công nghiệp Việt Trì.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 trường Đại học Công nghiệp Việt Trì những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Công nghiệp Việt Trì hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status