dậy nấu ăn

Đại học Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 Năm 2019 Chính Thức

Căn cứ vào điểm chuẩn đại học, những thí sinh nào chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 trường khác mà có nguyện vọng xét tuyển nguyện vọng 2 Đại học Đà Nẵng thì theo dõi thông báo dưới đây để nắm được một cách chính xác nhất thông tin xét tuyển đợt 2 này. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Thí sinh nào chưa biết cách làm hồ sơ xét tuyển thì có thể tham khảo hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Đại học Đà Nẵng để sớm trở thành một tân sinh viên của trường. Ngoài ra các thí sinh nên cập nhật thêm thông tin tuyển sinhđiểm chuẩn Đại học Đà Nẵng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 và xét tuyển đợt 2 năm 2019 Đại học Đà Nẵng những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào trường Đại học Đà Nẵng hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông Trường Đại học Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

4
Bình Luận Của Bạn:

avatar
2 Chủ đề bình luận
2 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Most reacted comment
Chủ đề bình luận Hot nhất
3 Tác giả bình luận
ModerHạnhthành công Quản trị bình luận gần đây
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều
Hạnh
Hạnh

E là 99er đang học đh nhưng e không thích ngành đó. Năm sau e có thể dùng học bạ xét vô trường với ngành sư phạm được không ạ

Moder
Moder

được em nhé 😀

thành công
thành công

cho e hỏi trường còn nhận nữa k ạ

Moder
Moder

giờ hết thời hạn rồi bạn nhé

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status